• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Du ngoạn Singapore và tham quan tượng Ngư Sư Merlion

D

danhhao

Guest
#1
[h2]danhhao: Du ngoạn Singapore và tham quan tượng Ngư Sư Merlion[/h2]
Vào năm 1964, tượng Ngư Sư Merlion lần đầu tiên được thiết kế như là một biểu tượng của Hiệp hội Quảng bá du lịch Singapore (STPB) - hình ảnh con thú đầu sư tử, mình cá đang cưỡi trên ngọn sóng nhanh chóng trở thành biểu tượng của đảo quốc Singapore trên thế giới.

Trước kia, khi được đặt tại công viên Merlion bên cạnh cầu Esplanade, tượng Merlion lớn và nhỏ đã trở thành một điểm du lịch tham quan hấp dẫn đối với khách du lịch quốc tế mua vé máy bay đi Singapore 2016 giá rẻ. Buổi lễ khánh thành tượng được diễn ra vào ngày 15/12/1972, với sự chủ trì của Ngài Lý Quang Diệu, Thủ tướng Singapore lúc bấy giờ.

Tham khảo giá vé máy bay đi Singapore 2016 tại Vietnam Booking
Hiện nay, tượng Merlion đã được chuyển tới một địa điểm mới cách địa điểm cũ khoảng 120 mét, bên cạnh hộp đêm One Fullerton sôi động.
Tượng Merlion với chiều cao 8,6 mét và trọng lượng 70 tấn được đúc bằng xi măng fondue bởi nghệ nhân Lim Nang Seng người Singapore. Bức tượng Merlion thứ hai có kích thước nhỏ hơn với chiều cao 2 mét và nặng 3 tấn, cũng do nghệ nhân Lim Nang Seng thực hiện. Thân tượng được đúc bằng xi măng fondue, lớp áo bên ngoài được làm từ những chiếc dĩa bằng làm bằng sứ và đôi mắt của Merlion là hai tách trà nhỏ màu đỏ.

Tham khảo giá vé máy bay giá rẻ đi Singapore 2016 tham quan Tượng Ngư Sư Merlion ở Singapore
Vào năm 1964, tượng Merlion được thiết kế bởi ông Fraser Brunner, thành viên của ủy ban lưu niệm và là người quản lý Bể Cá Van Kleef, đầu sư tử tượng trưng cho con sư tử mà vị Hoàng tử Sang Nila Utama đã phát hiện khi ông quay trở lại để khám phá Singapura vào thế kỷ thứ 11 sau công nguyên, như được ghi chép lại trong ‘Biên niên sử Malay’.
Đuôi cá của Merlion tượng trưng cho thành phố biển cổ xưa Temasek, đây là tên gọi của Singapore trước khi Hoàng tử đặt tên mới là "Singapura" Sư tử trong tiếng Phạn và biểu thị cho sự khởi đầu khiêm tốn của một Singapore từ một làng chài ven biển xinh đẹp.

Khi hoàng hôn buông xuống vườn thú đêm Night Safari như một thế giới khác sẽ hồi sinh. Tại vườn thú đêm Night Safari, quý khách có thể tận mắt trông thấy tê giác, nghe thấy tiếng hú của bầy linh cẩu hay ngắm nhìn những chú hươu cao cổ đang lướt đi bình thản qua khu đất rộng lớn trong bầu không khí tĩnh mịch của màn đêm.
Vườn thú đêm hàng đầu này sở hữu trên 900 con thú với 135 loài ngoại lai sinh sống trong tám khu vực được tái tạo tương tự những vùng địa lý như rừng mưa Đông Nam Á, đồng cỏ nhiệt đới Phi châu, thung lũng sông Nepal, rừng rậm Myanmar, đồng hoang Nam Mỹ.
Đi dạo một mình dọc theo đường mòn đi bộ hay thư giãn trên xe điện – cho dù quý khách chọn bất kỳ hình thức nào, Night Safari sẽ là một chuyến phiêu lưu hoang dã không thể bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Singapore 2016 du lịch trong hè này.
Để biết lịch bay và giá vé máy bay đi Singapore 2016 hay giá vé máy bay đi Jakarta 2016 thì hãy liên hệ đại lý Tiger Air - Vietnam booking nơi cung cấp vé giá rẻ nhất.
Địa chỉ đặt vé giá rẻ
Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
Sài Gòn:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
Du ngoạn Singapore và tham quan tượng Ngư Sư Merlion
 
Top