• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Du lịch Úc ghé thăm nghĩa địa mối khổng lồ

L

lenguyen9x

Guest
#1
[h2]lenguyen9x: Du lịch Úc ghé thăm nghĩa địa mối khổng lồ[/h2]
Nếu có dịp ghé thăm nghĩa địa mối khổng lồ với vé máy bay đi Úc giá rẻcủa Tiger Air nằm trong vườn quốc gia Litchfield, gần thị trấn Batchelor, du khách sẽ thấy những gò đất được mối xây dựng lên liên kết với từ trường của trái đất một cách lạ thường.Xa xa, tại một khu vực đất trống hoang, rộng lớn trong vườn quốc gia này được lắp đầy hàng trăm tổ mối mà nhìn từ xa trông giống như những bia mộ nhưng lại cao lớn hơn rất nhiều. Những tổ mối này ngày càng cao lên, độ cao trung bình mỗi tổ là 3m, nhìn chúng tương đối bằng phẳng và tất cả cùng quay mặt về một hướng, với các cạnh mỏng của gò hướng mặt đối diện với phía bắc và phía nam như kim của la bàn.

Nhiều giả thuyết được các nhà khoa học đưa ra về mối xây dựng gò, nhưng hiện nay giả thuyết được nhiều người chấp nhận hơn hết đó là sự liên kết chính xác cho phép mối giữ ngôi nhà của chúng được thoải mái hơn.Khi du lịch đến Úc với vé máy bay giá rẻcủa đại lý Tiger Air ở miền bắc, vào ban ngày du khách sẽ cảm thấy vô cùng nóng bức, nhưng vào ban đêm lại mát mẻ cho nên các nhà nghiên cứu tin rằng bằng cách nào đó mà mối đã khai thác sức mạnh từ trường của trái đất để có chiến lược kiểm soát khí hậu và làm nên ngôi nhà tốt nhất.

Graham Brown, một nhà quản lí côn trùng trước kia ở Bảo Tàng Lãnh thổ Phía nam giải thích rằng các gò mối cao chót vót có thể được coi là những tòa nhà căn hộ mối. Bởi vì, chỉ một tổ mối duy nhất cũng có thể chứa tới hàng chục nghìn con. Đối với tất cả côn trùng, để làm cho ngôi nhà hoàn toàn thoải mái thì kiến trúc gò cần phải có chỉ là chính xác.

Graham Brown cũng liên tưởng và nói thêm rằng tất cả các phòng nhỏ hay phòng trưng bày trong một ngôi nhà đều cần độ ẩm thích hợp và nhiệt độ bên trong tốt nên sự liên kết bắc nam của gò dường như là để giúp giữ cho mối có cuộc sống thoải mái.

Nếu có dịp một lần đến thăm Australia với vé máy bay đi nhật bản mời bạn hãy ghé thăm nghĩa địa mối này. Mọi thông tin về giá vé vui lòng liên hệ hotlines: 0915 371 119 – 0915 871 119 – 0915 971 119. 177, Cao Đạt, P.1, Q.5, TP. HCM.
Du lịch Úc ghé thăm nghĩa địa mối khổng lồ
 
Top