Du lịch TP Vinh thả ga vào tháng 05 này cùng Vietjet giá rẻ

#1
Ngày nay bạn đã có dự định phượt ở đâu trong những kỳ nghỉ sắp tới chưa? Nếu chưa, thì bạn hãy cùng đến với đô thị Vinh, Nghệ An với vé máy bay giá rẻ Vietjet Air để khai phá những điều tót vời lí thú tại mảnh đất này nhé.

Thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Vinh Vietjet Air mới nhất

Bằng những dịch vụ tiện ích của mình, hãng hàng không Vietjet Air đã chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng và ngày một liên tiếp hưng vượng dữ dội hơn. Hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động luôn phục vụ một cách' nhiệt tình. Ngoài ra, giá vé máy bay lại rất rẻ cũng là một điểm tốt của Vietjet Air. Để biết thêm cụ thể về vé máy bay Vietjet Air từ Sài Gòn đi Vinh, bạn có thể xem xét bảng sau:

Bảng giá mới nhất về vé máy bay đi Vinh hãng Vietjet Air


Lưu ý:
- Vé máy bay đi Vinh Vietjet Air chưa gồm có thuế và phụ phí.
- tương thuộc từng thời khắc đặt vé và hạng vé mà giá sẽ khác biệt nhau

Phương tiện đi lại

khoảng cách từ thủ đô Hà Nội đến thành thị Vinh độ chừng 300km, cho nên nếu bạn xuất hành từ Hà Nội thì có khả năng đạp xe khách, tàu hỏa hay máy bay để đến Vinh. Đối với những ai xuất phát từ TPHCM hay Đà Nẵng thì khoảng cách' khá xa nên ưu tú hết là nên bạn đi đứng bằng máy bay để kiệm ước thời giờ cũng như giữ gìn sức khỏe của mình. Đối với tuyến TP.HCM - Vinh thì ngày hôm nay có 3 hãng máy bay nội địa đang khai hoang đó là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar, đối với chặng từ Hà Nội hay Đà Nẵng đi Vinh chỉ có Vietnam Air mở mang. Ví như đi xe khách từ Hà Nội thì bạn có khả năng chọn các hãng xe như Đức Bình, Thái Minh, Văn Minh. điểm lên đường từ bến xe Mỹ Đình.

Nên đi Vinh mùa nào?

Vì Vinh có thời tiết nhiệt đới' gió mùa nên chịu sự tương tác chính diện của gió mùa thổi từ phương tây - Nam làm không gian trở nên khô và nóng trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 8 và gió mùa Đông Bắc lạnh, ẩm thấp vào tháng 11 đến tháng 3 năm sau. Cho nên, nếu bạn chọn đi tắm biển Cửa Lò thì nên đến vào tháng 6 đến tháng 8, còn muốn tới thăm và săn ảnh hoa hướng dương' thì nên đến vào tháng 3 đến 4 và tháng 11 đến tháng 12, đây là thời giờ hoa nở hai mùa trong năm rất đẹp.

Khách sạn và ẩm thực địa phương

khách sạn tại Vinh có khá nhiều để cho bạn chọn lựa, nhưng cũng cần lưu ý nên xem xét trước các xếp loại trước trên các website tripadvisor, agoda hay mytour.com và trước khi khẳng định đặt phòng. Một phần gợi ý nhà nghỉ được đánh giá tốt để bạn tham khảo như khách sạn giao thiệp 2 và Avatar 2 sao hay Beijing và Mường Thanh Thanh Niên 3 sao. Nếu bạn chọn lưu trú tại Cửu Lò thì có thể chọn khách sạn yên bình Dương và Lộc Anh 1 2 sao, Bank Star 2 đến 1 sao, kim ngân 2 đến 3 sao.
Đến Vinh thì bất kỳ ai cũng bất khả thi bỏ lỡ các món ăn như tương Nam Đàn, cháo lươn, bánh bèo - giống bánh bột lọc Huế, cháo canh - giống bánh canh miền Nam, bánh cuốn, bánh tráng xúc hến, nhút Thanh Chương, mực nháy nướng Cửa Lò.

Mua vé đi phượt Vinh của Vietjet Air ở đâu?


Để giúp bạn nắm lấy được những tấm vé máy bay hãng máy bay Vietjet Air giá rẻ tuyệt nhất, thì bạn có thể liên hệ tới phòng vé Vinajet hoặc đặt vé chính diện trên website vemaybaytructuyen.net.vn. Chắc chắn một chuyến du lịch tuyệt hảo đang chào mừng bạn.
Nguồn bài viết trích từ: Vietjettairgiare.com
ĐẠI LÝ Vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525