• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Du lịch Thái Lan tham gia lễ hội té nước Songkran

T

thanhdung0906

Guest
#1
[h2]thanhdung0906: Du lịch Thái Lan tham gia lễ hội té nước Songkran[/h2]
Được mệnh danh là hoa hồng của đất nước Thái Lan, Chiang Mai là một điểm đến hấp dẫn du khách mua vé máy bay Tiger Airways website giá rẻ, không thể bỏ qua với những ai yêu thích khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, và muốn tìm hiểu nền văn hóa truyền thống của các thổ dân sống trên đồi núi cao. Trong đó, không thể không nhắc đến lễ hội độc đáo nhất Chiang Mai, lễ hội té nước Songkran. Lễ té nước là một trong những lể hội nhộn nhịp và sôi động của người dân nơi đây, và dụng cụ dùng để té nước vào nhau bằng bất cứ vật dụng đựng nước, nào từ xô chậu, nồi, chén hay sử dụng súng phun nước thâm chí là ném bóng nước.
Lễ hội té nước có nguồn gốc chung từ lễ hội Sankranti của người Hindu, tục này mang ý nghĩa gột rửa tất cả những mọi điều xui xẻo trong năm cũ, đón nhận sự may mắn và mới mẻ trong năm mới. Lễ hội Nước Songkran là một trong những lễ hội quan trọng nhất của đất nước Chùa Vàng, để đón chào năm mới, được diễn ra trong ba ngày chính thức, nhưng cũng có thể kéo dài đến năm ngày vào tháng tư hàng năm, bên cạnh việc gột rửa đi những cái không may mắn trong năm cũ, lễ hội còn có truyền thống thăm hỏi người lớn tuổi và đến các chùa lễ Phật. Đây là thời điểm người Thái tỏ lòng kính trọng với Đức Phật, dọn dẹp nhà cửa, té nước vào người cao tuổi nhằm tỏ lòng tôn kính.

Xem thêm : Chi tiết vé máy bay khuyến mãi tiger airways giá rẻ

Lễ hội té nước Songkran ở Thái Lan có sức hấp dẫn đặc biệt đối với khách du lịch trong và ngoài nước, đặt vé máy bay Tiger Air giá rẻ. Đến với Lễ hội Songkran, du khách sẽ được những người dân nơi đây dùng bất cứ mọi thứ để té nước lên người bạn. Du khách sẽ phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bị ướt, bởi bạn đi và ở bất cứ nơi nào dọc theo con sông Ping, hoặc ở các trung tâm thương mại mọi người đều dùng thùng phi, xô, chậu, vòi rồng mini, súng bắn nước…để sẵn sàng tạt nước vào người qua lại. Bởi theo quan niệm của người xứ sở chùa vàng, những ai càng được tạt nhiều nước sẽ càng gặp nhiều may mắn. Đến đây du khách sẽ được trải nghiệm hành trình vô cùng tuyệt vời, khi được hòa cùng người dân và tìm hiểu một nét đặc sắc trong nền văn hóa của xứ sở chùa vàng.


Chi tiết : Đại lý tiger airways vietnam tại tphcm
Du lịch Thái Lan tham gia lễ hội té nước Songkran
 
Top