Du lịch Phú Yên - Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

#1
Xin chào Cả nhà, hôm này PRO Du lich xin san sớt Tuor du lịch trên toàn cầu cũng như Việt Nam.

Chương trình du lịch Phú Yên cùng PRO Du lịch. Nếu Cả nhà đã xem qua phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" chắc Các bạn cũng biết rằng cảnh đẹp ở Phú Yên nhiều là 1 nơi rất đáng tới để du hý để hít thở không khí trong sạch, sống cuộc sống cùng tự nhiên hòa và tự nhiên.

Với 3 ngày 2 đêm. Anh chị có thể tận hưởng được ngày nghỉ của mình để đi du lịch cùng gia đình, người nhà và bạn bè. Sau đây PRO Du lịch xin cung cấp một số thông tin về chương trình du lịch Phú Yên.

+ Ngày 1: Quý khách sẽ được thăm quan Tháp Nhạn - là 1 di tích kiến trúc thuộc nền văn hóa Chăm Pa, kế đó du khách sẽ được thăm quan Bãi Xép (Gành Xép) nơi đây ấn tượng với bãi cỏ rộng minh mông và cũng chính là nơi xuất hiện trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" .Ngoài ra, còn có rất nhiều bãi biển, đá, cỏ mọi thứ hòa quyện lại đem đến cho quý khách cảm xúc đáng nhớ lúc du hý ở Phú Yên.

+ Ngày 2: Du khách sẽ được đến Đại Lãnh (Mũi Điện) đi lên ngọn hải đăng được ngắm cảnh sắc thiên nhiên, biển xanh ngắt bát ngát. Chiều đến các bạn sẽ được tới Vịnh Vũng Rô, tham quan di tích Vũng Rô với chứng tích về đoàn tàu không số và con đường mòn Hồ Chí Mình trên biển.

+ Ngày 3: tham quan Gành Đá Dĩa, tham quan thắng cảnh tự nhiên kỳ thú về cảnh quan và độc đáo về địa chất ở Việt Nam (danh thắng cảnh quốc gia). Sau đó, các bạn sẽ được tham quan nhà thờ Mằng Lăng - nhà thờ cổ nhất Việt Nam, rồi tới tham quan đầm Ô Loan.


Với thời gian du lịch ba ngày hai đêm, mong rằng PRO Du lịch sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm, các kỉ niệm đáng nhớ nhất. Nếu Anh chị muốn đăng ký du lịch xin vui lòng liên hệ PRO Du lịch để có được chuyến du hý chuyên nghiệp và ưng ý nhất.