1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
    Để báo lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
    Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
    Dismiss Notice

Du lịch Mỹ, Dịch vụ làm visa đi mỹ

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi dungvisaquocte, 19/12/15.

  1. dungvisaquocte: Du lịch Mỹ, Dịch vụ làm visa đi mỹ
    Bạn đang có ý định sang mỹ đi công tác, hoặc là đi du lịch. Như đã biết thì nước mỹ là nước có nền tri thức cao, nhiều địa danh đẹp thu hút rất nhiều khách tham quan. Một nơi đáng để đi du lịch và hưởng thụ.

    Nhưng vì sự ràng buộc và rắc rối bởi các thủ tục làm visa, với sự khó khăn mà khách hàng thì chưa có kinh nghiệm trong các lĩnh vực này. Vì vậy chúng tôi đưa ra các thủ tục làm visa đi mỹ cho các bạn như sau..

    Thủ tục làm visa đi mỹ công tác

    Phía công ty bên mỹ:
    • Thư mời đi công tác của đối tác bên mỹ

    Phía bên việt nam:
    • 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
    • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
    • Hộ khẩu (bản chính)
    • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
    • Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,
    • Chứng minh công việc:
      • – Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
      • – Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,
    • Người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

    Thủ tục làm visa đi mỹ du lịch
    • 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
    • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
    • Hộ khẩu (bản chính)
    • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
    • Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…
    • Chứng minh công việc:
      • – Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
      • – Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
    • Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

    Thủ tục làm visa đi mỹ thăm thân

    Phía người việt nam cần có:
    • 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
    • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
    • Hộ khẩu (bản chính)
    • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
    • Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…
    • Chứng minh công việc:
      • – Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
      • – Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

    Phía người thân bên mỹ:
    • Thư mời viết tay của người thân

    Thủ tục làm visa đi mỹ nhanh, chi phí thấp mà tỉ lệ đạt visa cao.
    Du lịch Mỹ, Dịch vụ làm visa đi mỹ
     
    Tags:
  2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...