Du lịch lặn biển Nha Trang trong ngày hè

#1
Khám phá và khám phá vẻ đẹp của thế giới dưới nước đã luôn luôn hấp dẫn tôi. Thật khó tin rằng có một thế giới khác bên dưới mực nước biển. Học để lặn biển là điều mà tôi luôn muốn thử, nhưng không bao giờ biết khi nào có cơ hội để học hỏi có thể đi về.

Khi đến Nha Trang - phiên bản của Gold Coast của Úc tại Việt Nam - chúng tôi thấy mình được bao quanh bởi các trung tâm lặn, vì vậy quyết định đó là một cơ hội tuyệt vời để cung cấp cho lặn một đi. Ý thức về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu đánh giá trực tuyến và nói chuyện với một số cửa hàng lặn địa phương.

Có rất nhiều mà có thể đi dưới nước sai mà không cần đào tạo và thiết bị phù hợp, vì vậy điều quan trọng là để lặn với một công ty có uy tín và hướng dẫn những người bạn tin tưởng rằng luôn luôn đặt sự an toàn đầu tiên. Sau khi rất nhiều đánh giá tích cực, tham quan cửa hàng và nói chuyện với các chủ sở hữu, chúng tôi quyết định đi với Sailing Club Divers. Trong khi có các cửa hàng khác cung cấp gói rẻ hơn, thường xuyên hơn không, bạn phải trả cho những gì bạn nhận được. Rất nhiều cũng không phải là PADI chứng nhận, vì vậy hãy chắc chắn để làm nghiên cứu của bạn.


Khi cả hai chúng tôi đã bao giờ cố gắng lan bien, chúng tôi quyết định thử lặn PADI Discover Scuba trước khi cam kết một bằng cấp nước mở. Điều này có nghĩa là đi ra ngoài vào một chiếc thuyền trong ngày với các thợ lặn khác và hướng dẫn nhiệt tình của chúng tôi, Lucy.

Sẵn sàng để đi!

Underwater Lucy được tổ chức vào xe tăng của chúng tôi, nhẹ nhàng hướng dẫn chúng ta khi chúng ta khám phá đến độ sâu 6m. Thật là tuyệt! Chúng tôi đã thấy một số sinh vật biển tuyệt vời ngay cả ở độ sâu đó và cảm thấy thực sự thoải mái với toàn bộ quá trình. cá đầy màu sắc bơi xung quanh chúng ta, tò mò vào những gì loài chúng tôi.

Tất cả các loài cá có cá tính độc đáo của riêng mình. ưa thích của tôi là Clownfish (giống như Nemo). Họ rất tò mò và bơi ngay đến khuôn mặt của chúng tôi khi chúng lao xung quanh. Một thậm chí cắn nhẹ Mike trên môi. Cheeky.

Sau khi lặn của chúng tôi, ăn trưa và nước uống được cung cấp trên thuyền, trong khi tất cả chúng ta hào hứng nói về những gì chúng ta đã thấy dưới nước. Lặn là một thời gian tuyệt vời để sở hữu, hoặc thuê một máy ảnh dưới nước. Bạn sẽ muốn nắm bắt được kinh nghiệm và ghi nhớ tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy.

Chúng tôi đã được nối. Ngay sau khi chúng tôi đã trở lại trên đất khô, chúng tôi đã đăng ký cho PADI Open Water Diver khóa học. Chúng tôi muốn để xem chi tiết.

Nếu bạn đã bao giờ muốn thử lặn biển, đi cho nó. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn muốn tìm hiểu trong khi quý khách đến thăm Nha Trang, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên Sailing Club Divers dựa trên kinh nghiệm của chúng ta.

Khám phá dưới nước,