Du lịch Krabi trải nghiệm suối nước nóng tự nhiên

T

thienho

Guest
#1
[h2]thienho: Du lịch Krabi trải nghiệm suối nước nóng tự nhiên[/h2]
Du lịch Thái Lan,thư giãn tại hồ tắm suối nước nóng tự nhiên Krabi Hot Springs luôn là đia diểm du lịch thu hút du khách mua vé máy bay đi Krabi. Các vùng nước ở đâu có nhiệt độ trung bình 35-40 độ C và được rưng rưng lệ với các muối khoáng tự nhiên có thể chữa các bệnh như thấp khớp và đau thần kinh tọa.


Nằm khoảng 70 km từ thị trấn Krabi, các suối nước nóng là ở trung tâm của một khu rừng nhỏ bảo quản và gần với Khu bảo tồn Khao Phra Bang Khram. Nằm trong khu bảo tồn giống như Emerald Pool và Thung Teao Natural Park Forest, nó có giá trị dành thời gian để kết hợp tất cả các sinh thái điểm tuyệt vời trong một ngày chất đầy.Suối nước nóng tự nhiên Krabi Hot Springs Toạ nằm dưới tán rừng mưa nhiệt đới, vùng biển tầng của các suối nước nóng cung cấp một cách duy nhất để nhận được trở lại đúng với bản chất và rời khỏi thế giới phía sau với một điều trị hiếm của các muối khoáng nguyên chất trong môi trường tự nhiên của chúng. Các phòng tắm kiểu jacuzzi chia sẻ hoàn hảo và có thể được lấp đầy ngay từ đầu với nước ấm cung cấp tươi từ các suối nước nóng. Các suối nước nóng là không bình thường ở chỗ chúng Cascade tạo thành một thác nước đổ vào một dòng dưới đây.


Khi bạn đã hoàn tất khi tắm thủy liệu pháp, có rất nhiều nơi để hòa mình vào môi trường xung quanh bao gồm cả một chuyến đi đến các tinh thể hay ngọc lục bảo hồ bơi hoặc sau một chuyến đi tự nhiên tất cả đều nằm trong công viên cùng. Các suối nước nóng là dễ dàng để tìm thấy nằm qua một lối đi quanh co, để có được các dòng suối mát mà vùng nước ấm thác vào, đi theo con đường quanh co xuống để ngâm mình sảng khoái.

Krabi Hot Springs


Giờ mở cửa : từ 7:00-18:00
Chú ý: Bạn sẽ cần phải mang theo khăn tắm , dép và tất nhiên quần áo bơi.
Giá cả : Lối vào được tính ở mức 90 baht cho các lò xo hoặc bạn có thể trả 200 baht và cũng truy cập vào bảo tồn thiên nhiên Khao Phra Bang Khram và Crystal / Emerald Pool.


Làm thế nào để đi đến đó : Để có được Klong Thom Hot Springs mà quý vị có thể chọn để đặt một tour du lịch, hoặc thuê một chiếc taxi để đưa bạn có chỉ đạo. Cho thuê xe hơi cũng là một lựa chọn với các ổ đĩa dùng khoảng 40 phút. Theo đường cao tốc có 4 hướng Amphur Klong Thom rẽ vào đường cao tốc 4038; sau đó làm theo Sukhanphiban 2 đường và những dấu hiệu cho 12 km về suối nước nóng và Emerald Pool.


Mua vé máy bay đi Krabi,vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan Air Asiagiá rẻ của tại đại lý chính thức hãng hàng không Air Asia Airlines . Ngoài mức giá đưa ra luôn rẻ hơn thị trường,đại lý Air Asia Vietnam chúng tôi còn mang lại cho quí khách tấm vé khuyen mai air asia hấp dẫn.Truy cập ngay Website :Airasiar.com hoặc nhấc máy và gọi trực tiếp cho chúng tôi để biết thêm chi tiết!Du lịch Krabi trải nghiệm suối nước nóng tự nhiên