1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Du lịch Jakarta mua sắm tại chợ đồ cổ Jalan Surabaya

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi thienho, 1/4/16.

 1. thienho

  thienho Guest

  thienho: Du lịch Jakarta mua sắm tại chợ đồ cổ Jalan Surabaya
  Jalan Surabaya là cũng được biết đến như khu chợ đồ cổ nằm ở đó. Jalan Surabaya nằm ở khu vực Menteng, tại miền Trung Jakarta .Du khách mua vé máy bay giá rẻ đi Jakarta có thể thấy các quán cửa hàng bán đồ cổ như wayang, sứ, điêu khắc gỗ, mặt nạ, ăn các sản phẩm làm bằng bạc hay bằng đồng, đèn cổ, đồ lưu niệm bằng kim loại, đồ trang sức thời trang cũ,điện thoại cổ, vải dệt và một số món đồ khác. Một vài ki-ốt có bán đồ cổ của các con tàu cũ như bánh lái tàu, la bàn, kính thiên văn, và các dụng cụ lặn cũ. Tại khu chợ cổ tại Jalan Surabaya, đang có một số ki-ốt chuyên về bán túi và vali. Cũng có ki-ốt bán sách cũ.
  [​IMG]
  Khu chợ cổ Jalan Surabaya đã tồn tại từ năm 1974, và đã được chính thức khai trương bởi Ali Sadikin, Thống đốc thành phố Jakarta lúc đó. Trước khi khu chợ cổ này được xây dựng tại Jalan Surabaya, thương nhân đồ cổ bán hàng hoá của mình bằng cách đi bộ xung quanh Kota Tua Jakarta với hàng hóa trên vai của họ để tìm những người muốn mua hàng. Các nhà kinh doanh hiện tại ở Jalan Surabaya chủ yếu là thế hệ thứ hai của thương nhân trước kia.
  Xem thêm >> ve may bay di singapore hang tiger chỉ 39USD
  [​IMG]
  Đối với những người yêu thích đồ cổ, bạn sẽ thấy rằng khu chợ cổ Jalan Surabaya rất thú vị. Jalan Surabaya đã trở nên ở Indonesia cũng như ở nước ngoài. Một số người nổi tiếng đã đến tham quan chợ đồ cổ là Mick Jagger, Sharon Stone, và Bill Clinton- tổng thống cũ của Hoa Kỳ.
  [​IMG]
  Một vài lưu ý :
  -Bạn cần phải mặc cả khi muốn thực hiện giao dịch tại Jalan Surabaya. Đừng quên so sánh giá thành giữa những cửa hàng khác.
  -Một số người nói rằng một số những cổ vật được bán tại Jalan Surabaya là không phải bản gốc (giả).Tốt hơn là bạn nên đi cùng một ai đó hiểu biết về đồ cổ khi bạn muốn mua hàng tại Jalan Surabaya.
  -Đối với những người không thực sự hiểu Jakarta, sẽ rất khó để đến Jalan Surabaya bằng giao thông công cộng.Tốt hơn là nên đi xe taxi hoặc bajaj .
  -Jalan Surabaya nằm ở khu vực sầm uất nhất ở Trung Jakarta, đó là Menteng,gần Jalan Cikini, Chợ Cikini, Bệnh viện Cipto Mangunkusumo, Đài tưởng niệm Tuyên ngôn, Situ Lembang và Suropati Park.
  Book vé máy bay đi Jakarta,mua vé máy bay đi Úc giá rẻ tại website: Tigerrair.com
  Du lịch Jakarta mua sắm tại chợ đồ cổ Jalan Surabaya
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...