Du lịch Houston tham quan bảo tàng độc đáo

T

thienho

Guest
#1
[h2]thienho: Du lịch Houston tham quan bảo tàng độc đáo[/h2]
Du lịch Mỹ với vé máy bay đi Houston có 2 địa điểm mà bạn cần ghé qua tham quan chiêm ngưỡng.Đây là 2 công trình xây dựng ấn tượng với kiến trúc độc đáo cho thấy sự sán tạo bậc thầy của những kiến trúc sư.


Downtown Aquarium


Tọa lạc tại trung tâm thành phố Houston, Downtown Aquarium là ngôi nhà của hơn 200 loài động vật thủy sinh từ khắp nơi trên thế giới, nằm dưới 500.000 gallon nước. Sự hấp dẫn phục vụ cho trẻ em và gia đình, và là một trong những bể cá lớn nhất thế giới, nơi cuộc triển lãm thú vị mà sẽ giữ cho bạn quan tâm. Kinh nghiệm Shipwreck, nơi khách du lịch cùng ve may bay di Houston có thể đi bộ bên trong một bản sao của một con thuyền buồm Tây Ban Nha thế kỷ XVII đang chìm để xem các rạn san hô, bạch tuộc, cá chình moray, Clownfish và nhiều hơn đang sinh sống.Ngoài ra còn có các hanm62 Shark Voyage, một chuyến đi trên một Huntington Train CP mà đưa du khách qua một đường hầm bể cá đầy với một loạt các loài cá mập mà bơi ngay trên đầu của bạn.

Downtown Aquarium cho phép du khách mua vé máy bay đi Houston gía rẻ khám phá nhiều hơn cuộc sống biển dưới nước như đó là nhà của một loạt các hệ sinh thái. Ví dụ, du khách có thể xem cọp trắng tại Đền Maharaja và cá sấu ,rùa tại Louisiana Swamp. Các trò chơi và cưỡi ngựa cũng có thể thu hút bạn. Sau khi bạn hoàn tất việc tham quan động vật hoang dã, hãy chắc chắn bạn sẽ ăn trưa tại nhà hàng trong khuôn viên để thưởng thức một cái nhìn của những loài cá đầy màu sắc. Giờ mở cửa cho Downtown Aquarium là từ thứ Hai đến thứ Năm 10:00-09:00, Thứ Sáu và Thứ Bảy 10:00-11:00 và chủ nhật 10:00-09:00. Vé vào cửa cho các cuộc triển lãm là $ 9,25 cho người lớn, $ 8,25 cho người từ 65 tuổi trở lên, $ 6,25 cho trẻ em từ 2 đến 12 và miễn phí cho trẻ em dưới hai tuổi. Giá đi xe khác nhau.


Bảo tàng quận Houston


Bảo tàng Quận Houston bao gồm 19 viện bảo tàng trong bán kính 1,5 dặm của Mecon Fountain, tạo ra một điểm đến lối đi trong vòng Houston cho những người muốn một trải nghiệm tìm hiểu kiến thức. Trong khi Trung tâm Asia Society Texas cung cấp cái nhìn sâu sắc vào nghệ thuật châu Á, kinh doanh, văn hóa, giáo dục và chính sách, Bảo tàng Quốc gia Buffalo Soldiers tập trung vào lịch sử nước Mỹ và châu Phi. Tiếp tục chuyến đi dạo của mình đến nhà nguyện Rothko, là nơi để chiêm niệm thiền định cho người dân của tất cả các tôn giáo, Bảo tàng Y tế, một bảo tàng khoa học tương tác, và vườn thú Houston, nơi là nhà ở cho hơn 6.000 loài động vật.

Những người đang tìm cho một kinh nghiệm sáng tạo có thể muốn đến thăm các tổ chức như Bảo tàng Nghệ thuật đương đại Houston, Trung tâm Houston cho Craft đương đại, Trung tâm Houston cho Nhiếp ảnh, Trung tâm Nghệ thuật Lawndale, The Menil Collection, Trung tâm Jung Houston, Bảo tàng Mỹ thuật hoặc Đại học Rice Art Galley. Bảo tàng khác trong huyện bao gồm Bảo tàng của trẻ em ở Houston, Czech Trung tâm Bảo tàng Houston, Holocaust Museum Houston, Houston Bảo tàng Khoa học tự nhiên, Bảo tàng John C. Freeman Thời tiết và Bảo tàng Văn hóa người Mỹ gốc Phi. Một tính năng tiện lợi của Chánh Houston Bảo tàng là hơn một nửa những viện bảo tàng miễn phí tất cả các thời gian, trong khi tất cả số họ cung cấp miễn phí nhập cảnh vào những thời điểm nhất định.


Du khách có thể dễ dàng có một ngày đáng duyệt các tổ chức khác nhau mà không tốn một xu.


Cùng với việc tạo ra một thế giới tiếp cận nghệ thuật, lịch sử, văn hóa và khoa học, các viện bảo tàng cũng có các sự kiện thú vị hàng ngày có thể làm cho chuyến thăm Houston của bạn thú vị hơn. Vào mùa xuân, Bảo tàng Quận Houston thực sự đi vào cuộc sống như nhiều khu vườn xả rác khu vực trở nên sôi động với hoa theo mùa.


Du lịch Mỹ ngay hôm nay với vé máy bay đi Houston giá rẻ mua tại đại lý vé máy bay hãng hàng không EVA Air của Vietnam Booking.Với những ai yêu thích du lịch đến Hoa Kỳ chắc chắn không thể bỏ qua vé máy bay đi Seattle đang được bán tại đại lý hãng hàng không EVA Air chúng tôi với giá vô cùng hấp dẫn.Mọi chi tiết hãy truy cập Website : Evaairr.com của chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới các bạn nhé!

Du lịch Houston tham quan bảo tàng độc đáo