Du lịch Hội An với những trải nghiệm thú vị nhất

#1
ĐỒ ĂN NGON

Theo một cuộc thăm dò cá nhân (của người viết này, tất nhiên): 90% các du khách từng mà tôi đã gặp đều có một tình yêu đặc biệt với đồ ăn nơi này. Với tour du lịch Đà Nẵng Hội An, hầu hết các du khách đều có thể vui chơi, ăn uống cả ngày mà không biết chán.
Đến đây bạn có thể thỏa sức ăn uống mà không lo ngại chuyện người này nhìn hay người kia cười. Bạn thoải mái làm những gì bạn thích, những món bạn muốn ăn. Nơi đây có rất nhiều món ngon đang chờ bạn thưởng thức như: cao lầu đặc biệt, thịt kẹp que tre nướng thơm ngon, mỳ quảng, dunut dừa ngọt béo mềm,… với nhiều hương vị đặc trưng khác nhau, du khách sẽ không thể quên được những món ăn độc đáo tại Hội An.ĐI DẠO PHỐ CỔ

Nhắc đến Hội An là nhắc tới phố cổ, phố cổ Hội An khác với vẻ bận bịu, cũ kỹ của phố cổ Hà Nội. Phố cổ Hội An lúc nào cũng như đang trong một giấc ngủ trưa, yên tĩnh và nhẹ nhàng tỏa ra một cảm giác an lành mỗi khi chúng ta đặt chân tới. Bất cứ nơi nào của khu phố cũng thấy đẹp. Vỉa hè xinh xắn với những cành cây xanh mướt, những ban công rực rỡ màu hoa hay những dàn hoa giấy đỏ rực đặc sản của mùa hè phố Hội. Rồi cả những dàn đèn lồng xinh xinh lấp lánh trong nắng, hay những mái nhà đã cũ làm nền cho màu xanh non của lá cây. Tất cả quyện vào như một bức tranh phong cảnh được phối màu khéo, lúc nào cũng âm ấm cái màu của nắng.


Xem thêm tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ

ĐẾN VỚI SỰ BÌNH YÊN

Ở những thành phố khác như Nha Trang, Sài Gòn, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy niềm vui và sự thích thú theo kiểu rất đông đúc và náo nhiệt. Tức là lúc nào bạn cũng muốn chơi, bạn muốn khám phá, bạn muốn hòa mình hết vào những hội hè miên man bên bờ biển, bạn sẽ thấy mình chơi hết mình mà không biết mệt. Nhưng ở Hội An, điều khiến người ta yêu nhất, lại chính là sự tĩnh lặng và bình yên mà nơi này mang tới.


Du khách tới đây sẽ cảm thấy rất thoải mái và tĩnh lặng như tránh xa những ồn ào, bon chen chốn đông người trở về nơi tĩnh lặng của tâm hồn.
Khám phá thêm tour du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An của D&T Travel
 
Last edited by a moderator: