• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Du lịch đảo Bình Ba - Nha Trang

G

ghedua8998

Guest
#1
[h2]ghedua8998: Du lịch đảo Bình Ba - Nha Trang[/h2]
Nha Trang thành phố biển năng động, tràn đầy sức sống với những con đường mới mở, những cây cầu mới xây, những khu nghỉ dưỡng ven biển, những công trình mới đang đổi thay Du lịch Thái Lan tháng 11 từng ngày và đặc biệt là con người nơi đây thật hiền hòa và thân thiện. Tất cả những gì Nha Trang đã và đang có sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp cho du khách thập phương dù chỉ đặt chân đến đây một lần nhưng sẽ có những kỷ niệm thân thương và khó quên.Ở Bình Ba, du khách sẽ được thưởng thức hải sản ngay tại các bè nuôi tôm cá của ngư dân. Những con tôm, cá, mực,…còn tươi sống được chế biến đơn giản những vẫn rất thơm ngon. Để tăng thêm Du lịch thái lan mùi vị đậm đà cho món ăn thì nên chuẩn bị thêm đĩa muối với ớt xanh giã nhuyễn rồi thêm chút bột ngọt, đường. Chỉ cần nghĩ thôi là đã thấy kích thích rồi.

Biển ở Bình Ba khá hoang sơ nên lặn biển ở đây sẽ khiến bạn có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ không giống ở những nơi khác . Đặc biệt, san hô ở đây có màu sắc rất sặc sỡ chứ không trắng nhạt một màu như ở nhiều vùng biển khác. Trong chuyến đi lặn biển ngắm san hô bạn cũng có thể kết hợp với hoạt động câu cá dưới sự hướng dẫn của ngư dân địa phương. Tất cả sẽ tạo cho bạn một trải nghiệm khó quên.

Du lịch Nha Trang đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành du lịch Việt Nam. Đến đây bạn sẽ được hòa mình trong không gian rộng lớn của biển cả với bãi cát trắng mịn.

Ở Bình Ba, du khách sẽ được thưởng thức hải sản ngay tại các bè nuôi tôm cá của ngư dân. Những con tôm, cá, mực,…còn tươi sống được chế biến đơn giản những vẫn rất thơm ngon. Để tăng thêm mùi vị đậm đà cho món ăn thì nên chuẩn bị thêm đĩa muối với ớt xanh giã nhuyễn rồi thêm chút bột ngọt, đường. Chỉ cần nghĩ thôi là đã thấy kích thích rồi.
Du lịch đảo Bình Ba - Nha Trang
 
Top