Du lịch đà nẵng- công viên giải trí Asia Park

#1
Du lịch Đà Nẵng thăm công viên giải trí Asia Park - vòng quay Mặt Trời đây là công viên Châu Á có diện tích chừng 89 ha, tọa lạc ở ngay phía đông nam của đài tưởng niệm của thành phố Đà Nẵng, dọc theo bờ Tây sông Hàn, là một quần thể giải trí đẳng cấp quốc tế và đứng đầu khu vực Đông Nam Á.

Toàn bộ diện tích của công viên được chia làm 4 khu chức năng chính. Mỗi khu bao gồm công trình kiến trúc, cảnh quan, di tích lịch sử, nghệ thuật giải trí, ngành nghề thủ công… mang tính biểu trưng của nhiều quốc gia trong khu vực.

Ngồi trên vòng quay Mặt Trời, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Đà Nẵng lung linh về đêm. Vòng quay có thời gian 15 phút một vòng, bao gồm 64 cabin, chở được tối đa 364 người một lượt. Giá vé mỗi người là 50.000 đồng. Trẻ em cao dưới 1 mét được miễn phí.

Đây là công viên giải trí tại Asia Park mang đến hàng loạt trò chơi độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Các trò chơi thường được nhắc đến như tàu lượn siêu tốc, tàu điện trên cao, tháp rơi tự do, máng trượt tốc độ cao… chắc chắn sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Công viên văn hóa tại Asia Park mở ra một không gian phương Đông kỳ thú qua từng nét văn hóa đa dạng, các công trình kiến trúc lịch sử và những hoạt động nghệ thuật, ẩm thực độc đáo của 10 quốc gia Châu Á: Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nepal, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc và Việt Nam.

Bên cạnh đó, hàng loạt công trình tuyệt tác như Cổng Thành, Tháp Đồng hồ, Sun Wheel, Thuyền rồng, Tượng Phật… cũng là những điểm đến không thể bỏ qua tại Khu trung tâm của Asia Park. Tại đây, vòng quay Sun Wheel với độ cao ấn tượng 115m, thuộc top 5 vòng quay lớn nhất thế giới, được ví như một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng.

Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ theo số: 0915 879 338 gặp trực tiếp các chuyên viên để được tư vấn cụ thể hơn, hoặc đến trực tiếp công ty du lịch Vietsense theo địa chỉ: 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa - Hà Nội để lựa chọn cho mình một tour du lịch Đà Nẵng sao cho phù hợp với kinh phí cũng như thời gian của mình.

Chào thân ái!
 
Last edited by a moderator: