• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Du lịch Chiang Mai tham quan những địa điểm hấp dẫn

  • Thread starter phongvemaybaylacviet
  • Start date
P

phongvemaybaylacviet

Guest
#1
Chiang Mai là một điểm đến vô cùng hấp dẫn , đầy thú vị, và càng hấp dẫn hơn đối với các du khách thích khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và muốn tìm hiểu nền văn hóa của các thổ dân sống trên đồi núi cao. Chỉ một tấm vé máy bay đi Chiang Mai là du khách có một kì nghĩ đầy ấn tượng và có cơ hội chiêm ngưỡng vẽ đẹp huyền bí tại đây.

ve-may-bay-di-chiang-mai.jpg
Chiang Mai là một trung tâm lớn, thu hút rất nhiều khách du lịch bằng sự êm đềm, thanh bình và chậm rãi. Đến đây du khách sẽ có rất nhiều điều để thực hiện như thăm thú những ngôi đền có kiến trúc độc đáo, những lễ hội ấn tượng và các món ăn có đặc trưng riêng. Ngoài ra Chiang Mai còn rất nhiều điểm đến thú vị mà không thể diễn tả bằng lời,chỉ cần một chiếc vé máy bay đến Chiang Mai thì du khách có thể tận mắt chứng kiến hết tất cả những điều bí ẩn quanh đây, nhanh tay lên nhé các du khách. Chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mãi từ Air Asia cho chặng bay Chiang Mai và nhiều chặng bay khác mà air asia hiện đang khai thác.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
PHÒNG VÉ MÁY BAY LẠC VIỆT
Địa chỉ: 40A Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, Tp.hcm
Điện thoại : 0941 226 229 – 0121.575.3929
Email :agentlacviet@gmail.com
Website: phongvelacviet.com.vn
 
Top