Du lịch Chennai trải nghiệm 5 trung tâm mua sắm tốt nhất

T

thienho

Guest
#1
[h2]thienho: Du lịch Chennai trải nghiệm 5 trung tâm mua sắm tốt nhất[/h2]
Du lịch chắc chắn không thể thiếu mua sắm và nếu bạn chọn cùng vé máy bay đi Chennai thì những trung tâm mua sắm nổi tiếng như : Nunambakam,Spencer Plaza,T Nagar,Viện kỹ thuật Victoria là chắc chắn không thể bỏ qua....Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn về 4 trung tâm mua sắm hấp dẫn nhất của thành phố Chennai của Ấn Độ này nhé!
Chennai nổi tiếng thế giới cho các cơ hội mua sắm quần áo giá rẻ. Các khu chợ địa phương nhiều nơi chỉ dành riêng cho việc mua sắm quần áo phong phú, cùng với giá cả thực sự tuyệt vời, làm cho nó trở thành một điểm đến mua sắm ở bên phải đến khi du lịch Ấn Độ. Đương nhiên, tất cả các nhãn hiệu quốc tế đều có sẵn, nhưng các món hời thực sự được tìm thấy trong các khu chợ đường phố và trong những gì được gọi là thị trường Rejects, ví dụ tốt nhất của điều này là 'T nagar'.Nơi mua bán vải lụa tốt nhất.
1.Nunambakam
Đây là một khu vực thị trường tương đối cởi mở hơn với một cảm giác hiện đại để nó hơn ở T Nagar. Nó cũng chứa một vài người bán bánh kẹo địa phương tốt. Craftlink SIPA là một cửa hàng thủ công bằng thương mại, nằm trên Kodambakkam High Road và là giá trị tham quan.

Một cửa hàng hấp dẫn cho người hâm mộ của Auroville. Nó nằm trên DKN Khan Road.
Đến từ : Bắc của T Nagar, khoảng 20 phút lái xe từ trung tâm Chennai.
Có thể bạn quan tâm : Du lịch Indonesia tiết kiệm nhất cùng vé máy bay đi Surabaya mua tại Tigerrair.com
2.Spencer Plaza
Đây là một trung tâm mua sắm hiện đại điển hình với các showroom thương hiệu đa quốc gia và các cửa hàng địa phương cùng với một vài món ăn. Toàn bộ nơi được thiết kế tốt và du khách mua vé máy bay đi Chennai có thể dành phần tốt hơn của cửa sổ ngày mua sắm ở đây.

Mặc dù có một số bài viết được dán nhãn 'giá cố định "một số cửa hàng được mở để thương lượng, do đó, không quên để thử vận may của mình. Đó là một cách tốt để có được ra khỏi cái nóng của ngày và để nguội tắt trong một thời gian.Điển hình trung tâm thương mại hiện đại, với một chút trang trí kiến trúc lạ mắt.
Đến từ : Trên đường Anna Salai trước đây được gọi là núi Đường, năm phút từ trung tâm Chennai.
3.T Nagar
Theagaraya Nagar tốt hơn được gọi là T Nagar là nơi để đầu nếu bạn là một người nghiện mua sắm nghiêm trọng. Pondy Bazaar nổi tiếng với các mặt hàng sản xuất giá rẻ tuyệt vời nhất và bạn có thể mặc cả hết mình ở đây. Hay nhất của tất cả người dân địa phương đều nói được tiếng Anh, do đó bạn sẽ không cần một người phiên dịch. Khu vực xung quanh Panagal Park cũng là giá trị tham quan.
Các làn đường hẹp và tắc nghẽn trong T Nagar và nếu bạn là ngột ngạt, tránh vùng này. Nếu khách du lịch đặt vé máy bay đi Chennai đang có kế hoạch đến thăm, đi bằng xe lửa vì nó là cách thuận tiện nhất để vào trung tâm của thị trường. Để đón đầu lụa chọn lọc nhất cho Nalli Silks. Các cửa hàng lớn là một nền giáo dục trong những bộ sari và vật chất.
Đến từ : Tây Nam của thành phố, từ trung tâm Chennai khoảng 30 phút, hơn bởi vì lưu lượng truy cập hơn khoảng cách.
4.Viện kỹ thuật Victoria
Viện kỹ thuật Victoria được điều hành bởi nhà nước và tất cả lợi nhuận cuối cùng trở lại với nghệ sĩ người sản xuất hàng thủ công, trong đó chủ yếu được sản xuất tại chỗ. Một tour du lịch hướng dẫn có thể được bố trí nếu bạn quan tâm; thủ công mỹ nghệ truyền thống của vùng không có nơi nào tốt hơn để mua sắm.

Đóng cửa vào ngày chủ nhật, nó được mở chỉ trong nửa buổi sáng của ngày thứ Bảy. Trên tất cả các ngày khác mà bạn có thể mua sắm ở đây 9:30-18:00. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc tham quan nơi này ngay cả khi bạn không mua.
Đến từ : 765 Anna Salai đường, năm phút từ trung tâm Chennai.


Đặt mua ngay vé máy bay đi Chennai trải nghiệm mua sắm hấp dẫn tại Nunambakam,Spencer Plaza,T Nagar,Viện kỹ thuật Victoria và du lịch khám phá một trong những thành phố hấp dẫn nhất Ấn Độ với chi phí thấp nhất ở đại lý Tiger Airways Vietnam - nơi chuyên cung cấp các hạng vé máy bay đi Perth ,Ấn Độ,Singapore,Úc... cùng nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập Website : Tigerrair.com của chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới các bạn nhé!

Du lịch Chennai trải nghiệm 5 trung tâm mua sắm tốt nhất