Du lịch Bà Nà ngắm nhìn kiến trúc Pháp

#1
Tour Bà Nà luôn là sự lựa chọn của hấu hết khách du lịch khi đến với Đà Nẵng. Từ lâu Bà Nà đã được biết đến là một khu nghĩ mát nằm trên đỉnh núi chúa với độ cao 1498m so với mực nước biển, tại đây khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm. Hệ động thực vật vô cùng phong phú và đang dạng cùng với phong cảnh thu hút lòng người.


Ngày nay Bà Nà là một trong những điểm du lịch nổi tiếng khi bất cứ ai đặc chân đến thành phố Đà Nẵng thân thương. Để đến với Bà Nà du khách mất tầm khoảng 40p đi xe, từ dưới chân núi Bà Nà du khách sẽ được chinh phục cáp treo mang 4 kỉ lục Guiness của thế giới, được bồng bềnh trên những đám mấy như lạc vào cõi trần gian, phòng tầm mắt ngắm tất cả thành phố biển Đà Nẵng. Du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng con thác Tóc Tiên tuyệt đẹp và quyến rủ chảy từ trên đỉnh núi xuống chân núi đầy huyền bí và tuyệt diệu như một lời chào đón quý du khách. Bà Nà sẽ hiện ra trước mặt du khách với những tòa nhà hình nón mang đậm kiến trúc của Pháp. Sau khi chinh phục đoạn cáp treo du khách sẽ có mặt tại Bà Nà, tại đây du khách sẽ được tham quan rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và không muốn rời như : viếng chùa Linh Ứng Lĩnh Từ và chụp ảnh với cột mốc độ cao tại nơi đây. Tham gia khu trò chơi trong nhà lớn nhất Đông Nam Á Fantasy Part, nơi đây có tất cả những trò chơi phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Nếu bạn muốn gặp những người nổi tiếng trên thế giới hay những nhân vật trong phim có tên tuổi như Iron man thì có thể đến khu trưng bày tượng sáp của khu vui chơi.
Du khách sẽ không thể bỏ qua nơi được xem là thú vị nhất cho những ai yêu sắc đẹp của các loài hoa tại nơi này đó chính là Vườn Hoa Le Jarding's Bà Nà, tại đây có rất nhiều loài hoa đẹp như Hoa Cẩm Chướng, Cẩm tú cầu,... đến đây quý du khách sẽ như chìm đắm và hòa mình vào trong sắc đẹp của những loài hoa tại nơi đây mà không thể kìm lòng được.
Là một trong những công trình còn nguyên vẹn được Pháp xây dựng, Hầm rượu Debay là một trong những địa điểm tham quan mà du khách không thể bỏ qua khi đến đây. Hầm rượu được xây thằng vào trong lòng núi để chưng cất rựu Vang nổi tiếng của Pháp, vào đây du khách sẽ thấy được cách người Pháp làm rượu nho nổi tiếng và lừng danh trên toàn thế giới tại nơi đây. Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị của du khách.
Bà Nà không chỉ dừng lại ở những công trình kiến trúc đẹp mang phong cách Pháp mà còn có khí hậu 4 mùa trong một ngày mà ít có nơi nào có được, chắc chắn những điều này sẽ làm cho du khách cảm thấy vô cùng thích thú và đầy ấn tượng khó quên khi đến với du lịch Bà Nà 1 ngày.
 
Last edited by a moderator: