• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Du lịch Bà Nà Hills qua đêm lưu trú ở đâu?

#1
Đa phần du khách khi đến tham quan Bà Nà Hills thường chỉ đi về trong ngày cùng tour Bà Nà Hills 1 ngày, ít khi muốn nghỉ lại qua đêm. Trường hợp bạn muốn ở lại qua đêm để tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc, những điều tuyệt vời, mới lạ, để ngắm bình minh vào buổi sáng sớm mai từ đỉnh núi Chúa Bà Nà thì có thể lựa chọn lưu trú tại khách sạn Mercure Bana Hills Village - khách sạn tọa lạc trên đỉnh Bà Nà Hills. Mercure Bana Hills Village là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, có nhiều khu giải trí cho trẻ em và khu nghỉ dưỡng kèm theo dịch vụ Spa, phòng Gym, hồ bơi… cho người lớn.

Xem thêm Vé cáp treo Bà Nà Hills
Kinh nghiệm du lịch Bà Nà là bạn nên book phòng trước để tránh trường hợp hết phòng và theo dõi được các chương trình khuyến mãi để đi du lịch tiết kiệm nhất. Đó là trường hợp bạn du lịch tự túc, còn nếu muốn đơn giản hơn bạn hãy lên lịch đi tour du lịch Bà Nà 2 ngày qua đêm tại khách sạn vừa tiết kiệm chi phí vừa trọn gói cả chi phí đi lại, vé tham quan, chổ lưu trú và các dịch vụ liên quan khác. Tour du lịch thực sự phù hợp với nhóm du lịch đông người đấy.
 
Top