1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
    Để báo lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
    Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
    Dismiss Notice

Du lịch anh, hướng dẫn làm visa đi anh

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi dungvisaquocte, 21/12/15.

  1. dungvisaquocte: Du lịch anh, hướng dẫn làm visa đi anh
    Hướng dẫn làm visa đi anh du lịch, công tác, thăm thân

    Làm visa đi anh có tùy theo từng mục đích mà có các loại visa khác nhau như là :
    •Thủ tục xin visa anh công tác
    •Thủ tục xin visa anh thăm thân
    •Thủ tục làm visa anh du lịch
    •Thủ tục làm visa anh du học .. v.v

    Với mỗi loại visa thì có các thủ tục hồ sơ khác nhau, dưới đây là một số loại hồ sơ cần chuẩn bị để làm visa đi anh

    LÀM VISA ĐI ANH CÔNG TÁC

    Phía Anh:
    •Thư mời của đối tác tại Anh

    Phía Việt Nam:
    1.Hộ chiếu ( Bản gốc còn hạn 6 tháng)
    2.Ảnh 3,5x 4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    3.Chứng minh thư
    4.giao kèo lao động ( bản sao có đóng dấu treo của công ty) ( nếu là viên chức)
    5.Đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao) (nếu là chủ DN)
    6.Quyết định cử đi công tác
    7.Còn một số giấy má khác khi làm việc với Visa Quốc Tế chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng.

    LÀM VISA ĐI ANH THĂM THÂN

    Phía Anh
    1.Thư mời của người thân

    Phía Việt nam
    1.Hộ chiếu ( Bản gốc còn hạn 6 tháng)
    2.Ảnh 3,5x 4,5
    3.Chứng minh thư
    4.Sổ hộ khẩu ( bản sao tuốt tuột các trang)
    5.Giấy đăng ký hôn phối/ ly hôn (bản sao)
    6.Đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp)
    7.giao kèo cần lao, bảng lương 6 tháng gần nhất (có đóng dấu treo của công ty), đơn xin nghỉ phép để đi thăm người nhà.
    8.Chứng minh tài chính như giấy má nhà đất(bản sao), sổ tiết kiệm…
    9.

    LÀM VISA ĐI ANH DU LỊCH

    Hồ sơ gồm có:
    1.Hộ chiếu ( Bản gốc còn hạn 6 tháng)
    2.Ảnh 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    3.Sổ hộ khẩu (bản sao tuốt các trang)
    4.Giấy đăng ký hôn phối/ly hôn (bản sao)
    5.Chứng minh thư
    6.Đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có) (nếu là chủ DN)
    7.hiệp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (có đóng dấu treo của công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
    8.Còn một số giấy má khác khi làm việc với Visa Quốc Tế chúng tôi sẽ tương trợ khách hàng.

    Dịch vụ làm visa đi anh nhanh, chi phí thấp mà tỉ lệ đạt visa cao.
    Du lịch anh, hướng dẫn làm visa đi anh
     
    Tags:
  2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...