• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Du học tại trường Trung học Long Bay

N

Nga2212

Guest
#1
Ngày càng có nhiều sinh viên đang nhận ra các cơ hội du học New Zealand. Từ các trường học xếp thứ hạng cao trên thế giới, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đến các phương tiện hiện đại và tài nguyên thiên nhiên phong phú, New Zealand là nơi thường được sinh viên tìm kiếm vì môi trường học tập an toàn và hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị và náo nhiệt của đất nước Kiwi này. New Zealand có hàng trăm trường Trung học chất lượng, uy tín và đứng giữa hàng trăm trường này, phụ huynh cũng như sinh viên đang băn khoăn không biết chọn trường nào phù hợp với con em mình nhất. Sau đây là 05 lý do chọn học tại trường Trung học Long Bay College, New Zealand.

lý do nên chọn du học tại long bay college du học hè Mỹ

1. Vị trí

Long Bay College nằm trên bờ biển phía Bắc, bao quanh là những ngôi nhà cao cấp và những bãi biển địa phương. Với vị trí trên bờ biển Đông, trường có tầm nhìn ra Vịnh Hauraki với nhiều hòn đảo bao quanh và bãi biển gần nhất chỉ cách đó 15 phút đi bộ. Trường còn có hệ thống giao thông thuận tiện và chỉ mất 45 phút lái xe tới sân bay quốc tế Aukland và 30 phút lái xe vào trung tâm thành phố Aukland. Những thị trấn địa phương là Brown Bay và Albany với các cửa hiệu và những dịch vụ tiện nghi chỉ cách trường một chuyến xe bus ngắn.

Du học Hàn Quốc

Aukland là thành phố lớn nhất của New Zealand với dân số 1,4 triệu người. Thành phố được bao quanh bởi một biển nước và thường được mệnh danh là “Thành phố của những cánh buồm” do thành phố nằm giữa hai cảng biển tự nhiên và nổi tiếng về chất lượng cuộc sống dành cho người dân nơi đây. Aukland mang kiểu thời tiết duyên hải với kiểu thời tiết ấm áp lý tưởng, mang 2060 giờ nắng ấm mỗi năm.

2. Chương trình học và Chất lượng đào tạo

Chương trình đào tạo tại Long Bay College nhấn mạnh vào tính độc lập, sáng tạo và sự xuất sắc. Học sinh của trường luôn được đánh giá cao và đem về các giải thưởng Quốc gia trong các kỳ thi về nghệ thuật, thiết kế, công nghệ… Bên cạnh đó các hoạt động thể dục thể thao cá nhân và đồng đội, Long Bay College luôn dành được các giải thưởng khu vực và toàn quốc. Trường Trung học Long Bay có nhiều lựa chọn môn học với nhiều ngành nghề khác nhau dành cho học sinh lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo kiến thức, trang bị các kỹ năng cho học sinh sẵn sàng tham gia các kỳ thi quốc gia.
du học Canada

- Chương trình học lớp 9 và lớp 10: Đào tạo các các môn học: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Nghiên cứu xã hội, Giáo dục thể chất

- Chương trình học lớp 11: Các môn học bắt buộc bao gồm: Tiếng Anh, Toán, Khoa học tự nhiên và môn học tự chọn

- Chương trình học lớp 12: Không có môn học bắt buộc, học sinh sẽ tự chọn các 6 môn học trong danh sách các môn tự chọn

- Chương trình lớp 13: Môn học: Tự chọn
du học Nhật
 
Top