• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!
G

goldenway01

Guest
#1
Hiện tại công ty tư vấn du học Goldenway Global Education đã nhận tiếp nhận hồ sơ du học cho kỳ tuyển sinh duhọc nhật bản 2017 qua các kỳ trong năm:

Du học nhật bản kỳ tháng 1/2017
Du học nhật bản kỳ tháng 4/2017
Du học nhật bản kỳ tháng 7/2017
Du học nhật bản kỳ tháng 10/2017

Ngành giáo dục Nhật Bản đã và đangphát triển mạnh mẽ với chất lượng hàng đầu ngang với các cường quốc trên thế giớinhư Anh, Pháp, Mỹ,..nhưng chi phí lại rẻ hơn nhiều so với các quốc gia trên. Cóthể nói Nhật Bản là một môi trường giáo dục và đào tạo hoàn hảo cho con người từtrí tuệ cho đến nhân cách, suy nghĩ nhưng với mức chi phí vừa phải.Vì chỉ tiêu các trường đặt ra có giớihạn, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và hỗ trợtốt nhất từ công ty. Điều kiện để chuẩn bị du học cho các kỳ các bạn cần tốithiểu có bằng năng lực nhật ngữ Nattest N5, đây là chứng chỉ cơ bản để đủ điềukiện tham gia.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, uy tínvà chất lượng của công ty luôn được đặt vị trí hàng đầu cũng như luôn nhận đượcsự tin tưởng và hợp tác từ phía các trường và uy tín từ Cục Nhập Cư Nhật Bản. Vớibề dày kinh nghiệm xử lý hồ sơ, Golden Way hiểu rõ bản chất của hồ sơ của từngbạn, bạn thiếu gì, bạn cần gì, những vấn đề mà bạn đang gặp phải và cách giải quyết như thế nào là hợp lý.

Đến với công ty tư vấn du học Nhật Bản Golden Way Global Education, các bạn có thể yên tâm có được một bộ hồ sơ du họchoàn chỉnh, logic và nhận được COE (tư cách lữu trú) từ Cục Nhập Cư Nhật Bản với tỷ lệ đậu đến 100%.


Liên hệ tư vấn du học nhật bản tại
Công ty tư vấn du học uy tín Golden Way Global Education
Địa Chỉ : Tòa Nhà Ngọc Đông Dương , Lầu2 , 76 CMT8 ,P6, Q3 ,TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại : (08) 6681 7575 – (08)6681 8585 – (08) 2203 0229
Hotline : 090 966 4229 (viber,zalo)
Facebook: Du học cùng Goldenway
Email : info@goldenway.com.vn
Website : http://goldenway.edu.vn
 
Top