• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm hay xuất khẩu lao động?

M

minhthuc215

Guest
#1
[h2]minhthuc215: Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm hay xuất khẩu lao động?[/h2]
Hiện nay, du học Hàn Quốc có khá nhiều lợi thế so cho du học sinh quốc tế đặc biệt cho du học sinh Việt Nam. Bên cạnh việc học làm thêm cũng là yếu tố rất nhiều bạn học sinh Việt Nam lựa chọn Hàn Quốc để du học. Vậy khi du học Hàn Quốc bạn làm thêm như thế nào và có những lợi ích gì?Cơ hội vừa học vừa làm khi du học Hàn Quốc

Hiểu rõ hơn về du học Hàn Quốc vừa học vừa làm


Du học Hàn Quốc, bạn được vừa học vừa làm,thời gian được đi làm thêm 4- 6h/1 ngày đối với trong kỳ học. Mức lương khoảng 5-10 USD/giờ. Thời gian nghỉ trong 1 năm học lên đến 3 tháng các bạn có thể làm 8h/ ngày với mức thu nhập lên đến một vài trăm triệu 1 năm (chưa kể thời gian làm thêm và ngày lễ tết). Nếu so với lương làm việc của dạng xuất khẩu lao động thì mức lương của du học sinh có thể cao hơn. Khác với các bạn tham gia chương trình xuất khẩu lao độngkhông được tự do chọn công việc và mức lương phù hợp, du học sinh được tự do chọn việc làm với mức lương phù hợp với năng lực của mình.

Cơ hội làm việc sau khi học xong chương trình


Không chỉ trong suốt quá trình học tập tại Hàn quốc (từ 4 năm đến 6 năm), sau khi học xong tại Hàn quốc, bạn được phép ở lại tại Hàn quốc không giới hạn thời gian nếu bạn ký được hợp đồng làm việc với các công ty địa phương. Còn với chương trình xuất khẩu lao động bạn chỉ được phép sinh sống và làm việc tại Hàn quốc theo đúng hợp đồng, nếu bạn trốn ở lại, bạn đã trở người cư trú bất hợp pháp và sẽ bị truy nã trục xuất về nước bất kỳ lúc nào.

Tại sao nên du học vừa học vừa làm?

Khi bạn tốt nghiệp các trường đào tạo tại Hàn quốc bạn không những sẽ có được vốn mang về mà còn có bằng cấp có giá trị, trong khi các bạn xuất khẩu lao động sẽ chỉ có một số vốn trong tay. Do đó, con đường thành công của bạn sẽ cao hơn so với các bạn đi xuất khẩu lao độngdù ở lại Hàn quốc làm việc hay trở về VN.
Vì vậy, việc lựa chọn du học sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn rất nhiều cho các bạn trong tương lai. Vừa học vừa làm khi du học Hàn Quốc cũng là cách bạn sẽ tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để trưởng thành hơn rất nhiều sau quá trình du học.
Nhưng hãy lưu ý rằng làm việc chỉ là việc phụ để bổ trợ cho quá trình học tập của mình tốt hơn nhé.


Để bạn được chuẩn bị tốt nhất cho dự định du học Hàn Quốc của mình, hãy liên hệ công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để được giải quyết mọi khó khăn về hồ sơ thủ tục, lựa chọn trường học du học.


+ Nếu bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ với trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn miễn phí.
- Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO EDUCATION
- Tòa nhà CT1, Đỗ Nhuận, Từ Liêm, Hà Nội
- Điện thoại: 046 254 2237
- Hotline: 01644 707 224 (Chị Dung)
- Email: hotro@halo.edu.vn
- Website: DuHocHanQuocHalo.Com - $Link$
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm hay xuất khẩu lao động?
 
Top