• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dù che nắng, mái hiên di động quận 7 lắp đặt nhanh chóng

M

marcomputer

Guest
#1
Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc lắp đặt mái hiên, mái che hãy đến với chúng tôi cơ sở làm mai hien di dong quan 7 Minh Hùng sẽ giúp cho Quý khách giải quyết mọi khó khăn. Cơ sở Minh Hùng có hơn 100 kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm việc một cách nhanh chóng thành thạo với đôi tay khéo léo đầy kinh nghiệm sẽ giúp Quý khách giải quyết mọi việc từ khảo sát cách lắp, đo đạc, tư vấn cho khách hàng chọn loại mái hiên phù hợp với địa thế ngôi nhà, quán xá, các điểm buôn bán. Các nhân viên của cơ sở Minh Hùng với tác phong công nghiệp chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ trước khi đến nhà Quý khách để đảm bảo cho quá trình thi công được diễn ra nhanh nhất, suôn sẻ chúng tôi sẽ đem lại cho ngôi nhà của bạn một mái hiên đẹp lắp đặt một cách chắc chắn, thẩm mỹ cao.Cơ sở mai hien di dong Minh Hùng có hơn 10 năm thành lập với nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất mái hiên, mái che di động quay tay, mái hiên chữ A 2 mái, mái vòm cong, mái xếp kéo, mái poly lấy sáng, bạt thả màn sáo tự cuốn có thể dùng bằng tay hoặc mô tơ điều khiển từ xa, các loại dù che ngoài trời cho quán xá, nhà hàng. Chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích và có được thị trường rộng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Hiện nay với đội ngũ kiến trúc sư tài ba đã thiết kế nhiều mẫu mái hiên đặc biệt là nhiều kiểu dù che nắng, dù lệch tâm, dù chính tâm rất độc đáo, nhiều chủng loại, màu sắc thu hút người nhìn, đem lại vẻ đẹp cho những nơi sử dụng.
Hãy nhanh tay liên hệ với cơ sở Minh Hùng qua HOTLINE: 0907.970.588 để có một một sản phẩm như ý
 
Top