Dự án vinpearl cam ranh mở bán chính thức

#1
Dự án vinpearl cam ranh được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Vingroup chuẩn bị được cho ra mắt vào tháng 5 năm 2016 ( đã có mặt bằng sơ bộ dự án) nhưng cho đến thời điểm này công tác chuẩn bị đã khá là ổn về mọi mặt chỉ còn chờ đến ngày chính thức mở bán. Dự án vinpearl cam ranh tuy chưa chính thức ra mắt nhưng đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư thông minh trên cả nước để ý tới dự án này. Bởi dự án có rất nhiều tiện ích cũng như tiện lợi khi sở hữu một lô biệt thự tại dự án.

Dự án vipearl cam ranh tọa lạc tại vị trí đắc địa của tỉnh Khánh Hòa một vị trí có bãi biển hoang sơ đầy thơ mộng. Từ dự án quý vị chỉ mất 10 phút di chuyển bằng ô tô đến dự án từ sân bay quốc tế Cam Ranh, một vị trí thuận tiện về giao thông kể cả đường bộ và đường thủy.

Đến thời điểm dự án Vinpearl Cam Ranh ra mắt thì dự án Vinhomes Golden River Ba Son cũng được ra mắt. Dự án Vinhomes Golden River Ba Son cũng tọa lạc tại một vị trí không kém phần so với dự án Vinpearl Cam Ranh, đó là dự án tọa lạc ngay cảng Ba Son, có tuyến Metro số 1 đi qua nên rất thuận tiện cho cư dân trong khu dự án di chuyển đến các vùng lân cận. Quý khách có nhu cầu quan tâm vui long liên hệ với chúng tôi theo sô Hotline 0981 349 848 để biết thêm thông tin chi tiết về dự án