• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dự án Vinhomes thăng long có cảnh quan không gian đẹp ra mắt

M

myfriend

Guest
#1
Dự án villas Vinhomes Thăng Long An Khánh của tập đoàn Vingroup gần đây bất ngờ được cho ra mắt thị trường bất động sản phía Tây thủ đô Hà Nội, tạo các làn sóng mới về dòng sản phẩm nhà ở cao cấp. Dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh ngoài có vị trí vàng còn được trang bị đầy đủ những tiện ích đồng bộ.

Mỗi căn villas Vinhomes Thăng Long An Khánh đều được thiết kế theo phong cách mang đậm dấu ấn Địa Trung Hải tinh tế, khác biệt truyền cảm hứng cho cuộc sống mỗi cư dân, các nhà thiết kế đã dùng khối óc sáng tạo, đôi bàn tay tài giỏi và kinh nghiệm từ bản thân để thiết kế, tỷ mỉ cho từng chi tiết của mỗi ngôi nhà, tạo nên sự hòa hợp với toàn khu đô thị nhưng vẫn có những nét khác biệt với điểm nhấn trong tổng thể Dự án.

Tận dụng các điểm nổi bật cảnh quan tuyệt đẹp từ nội khu và ngoại khu khu đô thị, những căn villas Vinhomes Thăng long An Khánh đều có các hướng nhìn đẹp nhất, nhìn ra mặt hồ lớn có các cây xanh, công viên, tiểu cảnh, đài phun nước, vườn hoa, … tạo nên quang cảnh lãng mạn, giúp gia chủ thư giãn và hưởng thụ cuộc sống như đi nghỉ dưỡng cao cấp ngay chính ngôi nhà của mình.

Bên cạnh các dịch vụ cao cấp đầy đủ, sang trọng, tại nội khu đô thị villas Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh còn có những tiện ích ngoại khu kết hợp ngay tại thiên đường Bảo Sơn. Đây sẽ là một nơi trải nghiệm lý thú mới cho khách hàng. không những thế Dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long An Khánh còn có 1 hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng đang được hoàn thiện từng ngày như: bệnh viện, trường học, cùng những cảnh quan hết sức hoàn hảo như hồ điều hòa rộng lớn cùng đường chạy bộ cho cư dân rộng 4m. 1 sự kết hợp hoàn hảo chỉ có tại Dự án Vinhomes Thăng long Nam An Khánh.

Khu đô thị villas Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được đặt trên mảnh đất vàng khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội, mãnh đất Nam An Khánh, nằm ngay sát thiên đường Bảo Sơn và đại lộ Thằng Long phía Tây Hà Nội, nơi đây được đánh giá cao về mặt cảnh quan, tiện ích và không gian vào thời điểm hiện tại. Nằm ngay cạnh dự án du lịch nôĩ tiếng thiên đường Bảo Sơn thu hút hàng triệu lượt khách du lịch tới đây thăm quan hàng năm, vì vậy khu đô thị Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh cũng sẽ được biết tới nhiều hơn nhờ vào lượng khách du lịch này.
 
Top