• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – những giá trị bất động sản hấp dẫn

E

etylic

Guest
#1
Vinhomes Riverside 2 là dự án khu đô thị sinh thái cao cấp đã đi vào hoạt động gần 5 năm qua, thời gian đang dần khẳng định các giá trị bền vững của dự án này. Không những vậy các cư dân tương lai cũng như những nhà đầu tư luôn đánh giá cao khi đây là một trong số ít những dự án vẫn giữ được giá trị bất động sản bền vững theo thời gian. Với các nhà đầu tư cho thuê, đây là nơi tuyệt vời để sinh lời hấp dẫn với tỉ lệ thuê và tỉ suất thuê luôn ở mức cao. Nhân cớ duy nhất để lý giải về sự gia tăng của giá trị bất động sản nơi đây chỉ có thể là”tín” và “tâm” của chủ đầu tư. Trên chuyên trang tư vấn về chăm sóc người mua nhà Helpscout, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: “Khách hàng có thể quên những gì quý vị nói tuy nhiên bạn sẽ không bao giờ quên cảm giác người mua nhà mang đến cho họ”. Với tâm niệm đó, Biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 là một trong số ít các khu đô thị đẳng cấp tạo nên các ấn tượng sâu sắc về giá trị sống bền vững mà dự án này mang đến.

1. Vinhomes Riverside lần 2 – Giá trị cao từ Tín và Tâm của chủ đầu tư Vingroup

Chữ tín luôn là nhân tố quan trọng hàng đầu trong kinh doanh nói chung và cũng như trong kinh doanh bất động sản nói riêng. Chính vì lẽ đó, chỉ những doanh nghiệp bất động sản thực hiện đầy đủ, nghiêm túc những cam kết của mình với khách hàng mới thực sự tạo dựng được uy tín bền vững trên thị trường.
các người đã gắn bó với những thương hiệu của Vinhomes đều vô cùng tự hào khi họ không chỉ được sở hữu căn hộ cao cấp với chất lượng dịch vụ đảm bảo mà còn được ban quản lý tổ chức nhiều hoạt động kết nối cộng đồng thường xuyên. những sự kiện vui chơi Trung thu, lễ Tết, Ngày hội thể thao, tổ chức dạy bơi miễn phí cho con em của bạn, đào tạo người giúp việc thay cho bạn hay tặng rau sạch tri ân quý khách hàng là những hoạt động không được quy định trong bất kỳ điều khoản nào của hợp đồng tuy nhiên Vinhomes – chủ đầu tư uy tín của rất nhiều khu đô thị thực hiện một cách hoàn toàn tự nguyện.Không những vậy tại khu đô thị sinh thái Vinhome Riverside giai đoạn 2, đã hoạt động được hơn 5 năm, tuy nhiên Chủ đầu tư vẫn thường xuyên, liên tục nâng cấp các dịch vụ và tiện ích để phục vụ đời sống khách hàng một cách hoàn hảo nhất. các tiện ích liên tục được xây dựng và hoàn thiện như: công viên khủng long Jura Park khai trương tháng 9/2016, bể bơi vô cực trên tầng mái của trung tâm thương mại Vincom Long Biên đang được khẩn trương hoàn thiện phục vụ khách hàng. những căn biệt thự số 1 được bàn giao đến tay bạn, Vinhome Riverside 2 đã hoàn thiện những tiện ích đi kèm với các cụm bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, vườn hoa tiểu cảnh, trung tâm ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz để phục vụ cuộc sống của người ở một cách trọn vẹn và hạng sang nhất.
Luôn lắng nghe người ở và hướng tới xây dựng một chất lượng sống sang trọng thực thụ xứng tầm với danh hiệu “Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam – Vinhomes Riverside”, Chủ đầu tư tiếp tục hoàn thiện hơn nữa những tiện ích, cảnh quan của khu đô thị này.

>>> Xem thêm: http://vincomlieugiai.vn/tien-ich-vinhomes-lieu-giai| vinhomes mễ trì

2. Vinhomes Riverside gd 2– Giá trị bất động sản tăng nhờ khuyến mãi


Nhiều doanh nghiệp bất động sản thường tâm niệm, mục tiêu số 1 là bán hàng, sau khi bàn giao nhà cho người, họ đã hoàn tất công việc của mình, và do đó, thường dịch vụ chăm sóc người ở sau bán hàng thườn không thực sự được những doanh nghiệp này coi trọng.
các người thường được hứa hẹn “mật ngọt” về cuộc sống của họ sau khi dọn về ở, nhưng thường phải nếm “trái đắng” như chậm tiến độ bàn giao, thường xuyên phải chịu cảnh cắt điện, cắt nước,… Nhiều cư dân tương lai cũng khẳng định, họ chú ý tới cuộc sống sau khi sở hữu căn hộ hơn là việc được hưởng khuyến mại khủng như thế nào. Cuộc sống về lâu về dài mới là điều quan trọng nhất. Vinhome Riverside giai đoạn 2 nhờ thế trở thành một trong các địa chỉ số 1 được những quý khách hàng chọn. Với những quý vị đã sinh sống tại đây từ các ngày đầu đều khẳng định, họ hoàn toàn hài lòng với các gì chủ đầu tư đã làm để làm ra cuộc sống thực sự ấn tượng và chất lượng tại đây.

Nâng cấp chứ không để xuống cấp, chăm sóc từ khi bán tới khi vị khách đã về ở là cách Vinhomes giữ chân khách hàng. Nhận thấy giá trị căn nhà của mình luôn tăng trưởng qua các năm, người ở đây luôn cảm thấy hài lòng về nơi mình chọn lựa an cư, nhiều gia đình còn mua thêm hoặc giới thiệu bạn bè, người thân về cùng sống ở Vinhomes Riverside gd 2
 
Top