dự án vinhomes metropolisi có dành cho người châu Âu?

Tom

New Member
#1
chung cu vinhomes metropolis sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đang tạo lên một cơn sốt trên thị trường trong nước. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ phân tích vai điểm để cho thấy khách hàng nước ngoài có phải đối tượng hợp của dự án này không.

1. Chung cư Vinhomes Liễu Giai – vị trí tọa lạc tại khu vực làm việc của nhiều người nước ngoài

Với vị trí vô cùng đắc địa tại 29 Liễu Giai, đây là con đường đẹp nhất thủ đô khi sở hữu một kết nối liên lạc thuận tiện. Với lợi thế gần các hồ Thủ Lệ, Giảng Võ, Hồ Tây, Ngọc Khánh và thừa hưởng các tiện ích đương đại tại khu vực, sẽ là những điều kiện tuyệt cho khách hàng người nước ngoài khi sở hữu căn hộ.

Vị trí Vinhomes Liễu Giai hạp người nước ngoài

Vị trí Vinhomes Liễu Giai hiệp người nước ngoàiĐồng thời, dự án nằm trong khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc. Cụ thể tại khu vực Liễu Giai có nhiều công ty đặt trụ sở với số lượng người nước ngoài tương đối lớn như khách sạn Deawoo, Lotte Center Hà Nội, phòng lãnh sự quán Hàn Quốc, đại sứ quán Nhật Bản, đại sứ quán Hà Lan, ngân hàng công thương Trung Quốc, trung tâm khoa học và văn hóa Nga, công ty TNHH Toto Việt Nam – chi nhánh Hà Nội,… Đây là nơi sinh sống và làm việc của nhiều người nước ngoài đến từ nhiều nước châu Âu và châu Á, vốn đánh giá cao các căn hộ đẳng cấp có dịch vụ tốt. Dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ khôn cùng ăn nhập để tạo nên ấn tượng đối với người nước ngoài, đặc biệt là với những người đang sinh sống và làm việc trong khu vực Liễu Giai, cũng như khu vực cận kề.

2. Chung cư Vinhomes Liễu Giai – căn hộ chất lượng cao đáp ứng đề nghị của người nước ngoài

Các sản phẩm thương hiệu Vinhomes đã khẳng định được đẳng cấp và vị thế đối với khách hàng trong và ngoài nước. Theo thống kê, trong vòng 4 tháng năm 2014, Royal City đã bán hết 320 căn, trong đó có đến 20% là người nước ngoài và Việt Kiều. Điều đó khẳng định Vinhomes đã tạo dc uy tín lớn đối với ngoài nước ngoài.

Tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Liễu Giai

Tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Liễu Giai

Các căn hộ tại dự án Vinhomes Liễu Giai được thiết kế với các tiêu chuẩn chất lượng cao, tạo nên một không gian sống hiện đại. Hơn nữa, các dịch vụ và tiện ích đều mang tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế, không chỉ đáp ứng nhu cầu sống cơ bản mà còn tạo nên phong cách sống mới, tiện nghi và hiện đại. Sự đồng bộ của cơ sở hạ tầng, tiện ích hiện đại cùng một môi trường văn minh sẽ là điểm nhấn tạo nên sức hút với người nước ngoài.

3. Chính sách nhà ở mới tạo thuận tiện cho người nước ngoài sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai

Kể từ 07/2015, luật sở hữu nhà cho người nước ngoài tại Việt Nam chính thức có hiệu lực, điều đó khiến cho thị trường trở thành sôi động. Người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam rất quan tâm đến nguyên tố phong cách đương đại, dịch vụ cao cấp và vị trí trọng điểm khi chọn lựa bất động sản. Bên cạnh đó là tính pháp lý và uy tín của chủ đầu tư.

Căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ là chọn lọc lý tưởng cho người nước ngoài khi tập kết đủ các điều kiện thuận lợi cả về thủ tục pháp lý, vị trí vượt trội, dịch vụ đẳng cấp và uy tín của chủ đầu tư.