• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dự án vinhomes golden river mở bán căn hộ chung cư cao cấp

M

myfriend

Guest
#1
Dự án Vinhomes golden river chuẩn bị được tập đoàn Vingroup cho ra mắt vào tháng 5, hiện nay dự án còn chưa ra mắt nhưng trên thị trường đã có những thông tin khá là rõ nét về dự án này. Dự án được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ mang những điểm khởi sắc hoàn toàn mới mẽ cho toàn dự án.Mặt khác dự án vinhomes golden river tọa lạc tại vị trí đắc địa thuận tiện cho cư dân di chuyển đến những vùng kinh tế khác trên cả nước. Bất kì một dự án nào thì yếu tố đầu tiên chính là vị trí thì dự án Vinhomes Golden River đã đáp ứng được yếu tố này , dự án tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng , Quận 1, TP. Hồ Chí Mình, trung tâm kinh tế trọng điểm phía nam của cả nước.

Hiện nay ngoài dự án Vinhomes Golden River ra thì còn dự án Vinhomes dragon bay Hạ Long đã ra mắt trước đó vài ngày và đã thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia mua các căn hộ tại dự án. Dự án Vinhomes Dragon Bay mới đây chỉ mở bán các căn hộ shophouse ở 3 khu phố hoàng gia, phú gia và mỹ gia, còn những căn hộ chung cư thì theo tiến độ đến tháng 6 thì cũng sẽ ra mắt và mở bán trên thị trường. Được biết dự án vinhomes dragon bay tọa lạc tại một vị trí mà chưa có dự án nào đạt được lưng tựa núi bài thơ mặt hướng ra biển môt thế vàng hiếm có.

Để phát triển thị trường bất động sản của mình được đa dang thì vingroup còn triển khai các dự án Biệt thự vinpearl khu nghỉ dưỡng cao cấp trên toàn quốc để tăng thêm những điểm đến du lịch đẳng cấp cho người dân cả nước các dự án biệ thự vinpearl đều tọa lạc tại những vị trí có bãi biển đẹp nhất hành tinh như biển Hạ Long, biển nha trang, biển đà nẵng, biển phú quốc.
 
Top