1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Dự án vay 3 mươi tỷ đang cần những cái kết có hậu

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi Binhboong92, 1/4/16.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Member

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính Khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, đối với gói vay 30.000 tỷ bây chừ, chúng ta phải làm sao chuẩn bị 1 cái kết có hậu. Bởi gói vay kiên cố sẽ thúc đẩy đến nhà ở xã hội giá gốc, thúc đẩy vào tâm lý của người có thu nhập thấp đã mua nhà hoặc chuẩn bị mua nhà.

  Cần tính toán kỹ lưỡng thời hạn chấm dứt giải ngân
  Thời hạn giải ngân gói 30.000 tỷ dự kiến sẽ chấm dứt từ ngày 1/6/2016, dù đã ký hợp đồng nhưng nếu được giải ngân sau thời khắc này, khách hàng nhà sẽ phải chịu lãi suất thương nghiệp.


  [​IMG]

  Điều này đang không chỉ khiến người dân mặc cả chủ đầu tư phân khúc nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp vô cùng hoang mang lo âu. ảnh hưởng đến vấn đề này, GS. TS Đặng Hùng Võ cho biết, tại điều 5, Thông tư 11 đã quy định, người vay mua nhà ở xã hội, thương mại giá tốt sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi không quá 6%/năm suốt thời kì vay 15 năm nhưng nhiều khách hàng không biết gói lãi suất ưu đãi này chỉ giải ngân tối đa 36 tháng. Chính vì vậy cần phải làm rõ điều này để người vay tiền không hoang mang về chuyện chỉ được vay ưu đãi trong 3 năm, sau đó phải chịu lãi suất cao.

  Theo ông, việc dừng giải ngân cho vay gói 30.000 tỷ sẽ là sức ép rất lớn đối với người thu nhập thấp bởi họ không thể trả lãi cao hơn so với tính toán lúc đầu của họ. bởi thế việc chấm dứt vào ngày 1/6/2016 tới đây cũng cần được tính toán kỹ lưỡng hơn.

  Một cái kết có hậu cho gói vay 30.000 tỷ
  Điều quan trọng nhất bây giờ theo Sàn Phương Đông là cần 1 cái kết đẹp cho gói vay 30.000 tỷ, tạo sự ổn định cho các dự án căn hộ ứng dụng gói vay này như Mường Thanh Cửa Đông song song giữ trọn niềm tin trong lòng khách có nhu cầu.

  “Tôi cho rằng phương án tốt nhất là phương án ngừng cam kết vào thời điểm mùng 1/6/2016 nhưng vẫn dành 1 thời kì khăng khăng để thực hiện, giải ngân hết những cam kết trước thời điểm này”, GS. Đặng Hùng Võ nói.

  Mới đây NHNN đã có công văn báo cáo gửi thủ tướng chính phủ. Theo đó, trong trường hợp đến 1/6/2016 mà chưa giải ngân hết số tiền 30.000 tỷ đồng, NHNN sẽ báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét gia hạn giải ngân tái cấp vốn để các đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình vay để mua, thuê, thuê mua nhà ở; thi công mới, cải tạo tu tạo lại nhà ở của mình được tiếp tục giải ngân với lãi suất ưu đãi đến hết 30.000 tỷ đồng của đa số chương trình.

  Mua Khách sạn Mường Thanh Cửa Đông gọi ngay Mr.Cường 0981 044 979 giá từ CĐT
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...