• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dự án tổ hợp khu biệt thự liền kề PANDORA tại số 53 Triều Khúc

  • Thread starter thuthuybdstheky
  • Start date
T

thuthuybdstheky

Guest
#1
[h2]thuthuybdstheky: Dự án tổ hợp khu biệt thự liền kề PANDORA tại số 53 Triều Khúc[/h2]
Để mua được khu chung cư, căn hộ ăn nhập với gia đình mình thì bạn cần phải tìm hiểu rất nhiều nguyên tố: vị trí địa lý, giá cả, tiện nghi…hiện thời khu biệt thự liền kề PANDORA tại số 53 Triều Khúc, Thanh Xuân đang có nhiều ưu đãi lớn đối với người dùng.

Dự án tổ hợp này hứa sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, sự hiện đại và hơn hết là giá cả phải chăng.Như chúng ta đã biệt thì khu vực Triều Khúc, Thanh Xuân là nơi tụ hội nhiều trường học; từ đây đi sang các khu vực khác cũng rất tiện ích, không mất nhiều thời gian của bạn. Thanh Xuân là nơi không quá ồn ã như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng nên những gia đình có trẻ nhỏ có thể cân nhắc chọn lựa vi la liền kề Pandora cho cuộc sống trong mai sau của mình.

Nhà liền kề tại đây sẽ được thiết kế gồm 4 phòng ngủ theo nhu cầu của khách hàng với không gian vừa khoáng đãng, vừa yên tĩnh. Diện tích đất xây dựng gồm nhiều loại diện tích 147 - 185 - 227 - 264m2/ô thoải mái cho bạn chọn lựa. Chỉ với từ 85 triệu/m2 ở vị trí địa lý tiện lợi như thế bạn đã được “hời” rất lớn. So với giá cả nhà đất hiện thời thì giá đất tại dự án này quá hợp lý với gia đình bạn, đặc biệt những gia đình trẻ chưa có vốn nhiều.

khu vi la liền kề pandora với mật độ cây xanh cao

Khu biệt thự liền kề Pandora được thiết kế khoáng đãng, bao bọc bởi màu xanh của cây cối

Đặc biệt hơn nữa, các vật liệu xây dựng ở đây được chọn lựa tận tường, kiểm duyệt nghiêm ngặt, chặt chịa. Bạn sẽ được sống trong không gian đương đại bậc nhất Việt Nam với giá cả “quá” hiệp.

Dự án biệt thự liền kề Pandora phức hợp còn bao gồm cả chung cư, dài, cây xanh lấp quanh vừa mang đến sự tiện ích vừa đảm bảo an toàn đối với sức khỏe. Sau những giờ làm việc bít tất tay bạn có thể thả mình giữa những hàng cây xanh và hít thở môi trường trong sạch.

Một nhân tố nữa khiến bạn phải cân nhắc mua biệt thự liền kề Pandora chính là sự nhanh nhạy và chắc chắn. Sau khi bạn đã kí giao kèo mua đất thì các nhà thầu sẽ tiến hành xây dựng ngay theo kế hoạch của bạn.
batdongsan Dự án tổ hợp khu biệt thự liền kề PANDORA tại số 53 Triều Khúc
 
Top