Dự Án The Vesta Phú Lãm Nơi lý tưởng cho gia đình bạn

T

trinhxinh1990

Guest
#1
[h2]trinhxinh1990: Dự Án The Vesta Phú Lãm Nơi lý tưởng cho gia đình bạn[/h2]
Dự Án The Vesta Phú Lãm Nơi lý tưởng cho gia đình bạn

TIỆN ÍCH CĂN HỘ THE VESTA : Có công trình Trường mầm non có quy mô diện tích hợp lý, kết hợp với giải pháp thiết kế kiến trúc linh hoạt, khai thác tốt các không gian mở, không gian xanh ở xung quanh.

- Hình thức kiến trúc các công trình nhà ở cao tầng được thiết kế hài hòa theo phong cách thống nhất và có bản sắc kiến trúc Việt Nam, phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới.chung cư phú lãm hà đông

Không gian sống lý tưởng.

- Điều đặc biệt nhất, và cũng là yếu tố hút khách nhất của chung cư the vesta chính là không gian sống trong lành, thân thiện môi trường.

- Bạn chỉ cần bỏ ra thêm 5 – 10 phút đi đường, đổi lại bạn sẽ mang lại cho chính mình cũng như gia đình một cuộc sống trong lành, tốt cho sức khỏe ,nhưng căn hộ của hải phát bao gồm dự án chung cư hp landmark tower

VỊ TRÍ THE VESTA : Xã Phú Lãm - Hà Đông - Thành Phố Hà Nội.

- Phía Bắc: Giáp đường nhựa rộng 18m - Phía Nam: Giáp trục quốc lộ 21B

- Phí Đông: Giáp khu đất dân cư - Phía Tây: Giáp đường dân sinh

Chủ Đầu Tư :Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát

Xây dựng phong cách hiện đại có đặc trưng kiến trúc riêng và môi trường sống tiện nghi,tận dụng những ưu thế tự nhiên kết hợp với khoa học tạo ra một không gian hài hòa.

THIẾT KẾ CĂN HỘ THE VESTA : hiện đại, thân thiện với thiên nhiên.

- Từ chi tiết đến tổng thể,Chung Cư The Vesta đều được chăm chút sao cho yếu tố tiện nghi và thoải mái nhất đối với mọi người.

Các phòng trong căn hộ đều được thiết kế đón gió và ánh sáng tự nhiên, tạo nên không gian thoáng mát, thân thiện với thiên nhiên.

DIỆN TÍCH CĂN HỘ: 57m2,66,4m2,68,2m2

GIÁ BÁN : Xin Liên Hệ BQLDA(chung cư the vesta): 09789 63456 - 0916832686

Tag: Chung cư The Vesta – căn hộ the vesta - Căn Hộ Chung Cư Phú Lãm - Chung cư phú lãm – căn hộ phú lãm – khu nhà ở thương mại phú lãm – chung ** phu lam – can ho phu lam – chung ** phu lam – Quốc lộ 21b
batdongsan Dự Án The Vesta Phú Lãm Nơi lý tưởng cho gia đình bạn