Dự án The Legend tại sao nên mua?

#1
Quận Thanh Xuân đang với tốc độ tăng trưởng nhanh và tập trung rộng rãi vào trung tâm kinh tế - khu thương mại - văn hoá -chính trị của thủ đô hiện tại. Trong đấy, khu vực đường Nguyễn Tuân nổi lên như 1 vị trí vàng có sự xuất hiện của phổ biến dự án đã và đang đem đến diện mạo mới cho trục đường này.
>> Chung cư HPC Landmark 105
>> Chung cư HPC Landmark 105
CHUNG CƯ THE LEGEND

Toạ lạc tại số 109 Nguyễn Tuân , chung cư The Legend do nhà hàng Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ khiến chủ đầu tư sở hữu thể tích 5.579m²; mật độ xây dựng 54%.
Đây là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng; (05 tầng dịch vụ thương mại và 25 tầng căn hộ)

Chung cư The Legend

Căn hộ The Legend được ngoại hình theo phong cách của Pháp. những căn hộ được kiểu dáng hiện đại mang phổ biến không gian phổ biến từ 50m²- 110m² dùng cho nhu cầu sử dụng căn hộ của từng các bạn.
Dịch vụ tiện ích cũng được sắp xếp hầu hết bao gồm: trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa. Spa; nhà trẻ…tạo ra thể tích sống tuyệt vời cho các hộ gia đình.
IMPERIA GARDEN
Dự án Imperia Garden mang vị trí đắc địa ở cả 2 mặt đường: 203 Nguyễn Huy Tưởng và 143 Nguyễn Tuân có tổng không gian lên tới 44ha. Đây là tổ hợp căn hộ cao cấp gồm biệt thự song lập và 4 tòa nhà cao 27- 35 tầng cộng các tiện ích vượt trội được xây dựng khép kín do nhà hàng Cổ phần HBI làm cho chủ đầu tư.

không gian những căn hộ từ 56m²- 174m² bao gồm 2- 4 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ nhu cầu dùng của nhiều người mua. Mỗi căn hộ có đều được bề ngoài đa dạng mặt thoáng, ban công thoáng rộng giúp đón nhận tối đa ánh sáng trùng hợp.
Tổ hợp cao cấp này sở hữu lên tới 68 tiện ích tạo nên một không gian thư giãn và môi trường sống chất lượng cho cư dân.
CHUNG CƯ GOLD SEASON
Dự án Gold Season 47 Nguyễn Tuân sở hữu hơi thở thời đại và hoàn toàn khác biệt sở hữu những dự án quanh đó.

với thể tích xây dựng 2,2ha, chung cư Gold Season được những kiến trúc sư bề ngoài theo đường nét kiến trúc của Mỹ bao gồm 4 khối nhà cao từ 27- 35 tầng, sản xuất 1500 căn hộ ra thị trường.
Điểm nhấn của dự án Gold Season chính là việc bề ngoài bể bơi khoáng mặn ở tầng 5 rộng 224m² và sân vườn tầng mái rộng 300m² mang đến thể tích nghỉ dưỡng lý tưởng cho cư dân.
Căn hộ Gold Season được ngoại hình ít nhất 2 mặt thoáng và dùng kính cao cấp, các căn hộ được tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên. Trục hành lang thoáng, sắp xếp hợp lí giúp không khí liên tục được lưu thông trong tòa nhà.
ko kể ra dự án còn có khu tiện ích trải dài từ ngoài cổng tới tận bên trong những căn hộ như: đài phun nước, sân thể thao đa năng, trường học, quảng trường....
có thể nhắc, khu vực đường Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân bây giờ đang được đông đảo nhà đầu tư và cách hộ gia đình tậu sử dụng rộng rãi. với sự xuất hiện của The Legend, Imperia Garden và Gold Season hứa hẹn khu vực Nguyễn Tuân sẽ khiến bức tranh bất động sản năm 2016 với nhiều màu sáng hơn.
ĐỂ BIẾT THÔNG TIN khía cạnh VỀ các DỰ ÁN khách hàng VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline: 09 78.322.388