• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dự án The Legend cao cấp mở bán CT3

  • Thread starter phuongnhungc123
  • Start date
P

phuongnhungc123

Guest
#1
Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân được xây dựng dựa trên quá trình sắm hiểu và điều tra nhu cầu của cư dân. Dự án được vững mạnh theo lối thiết kế thoáng, mỗi căn hộ đều mang 3 mặt thoáng, khoảng trống vừa cần từ 50 -110m2 chuyên dụng cho được nhu cầu của nhiều nhóm quý khách.
>> Vị trí chung c ư HPC Landmark 105
>> Chung cư HPC Landmark 105 Lê Văn Lươngsở hữu uy tín và trách nhiệm, chủ đầu tư dự án The Legend luôn đặt chất lượng thi công công trình lên bậc nhất. bí quyết cột - trụ -tường được chủ thầu thi công tậu lựa khiến cho điểm nhấn cho công trình.

Chung cư The Legend toạ lạc tại 109 Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Khu chung cư đã được chủ đầu tư lên kế hoạch xây dựng khía cạnh, ngiên cứu kỹ vị trí. điểm mạnh của dự án chính là vị trí vô cùng đắc địa, giao thong chuyển động tiện lợi.
Dự án The Legend nằm trên ngã tư đường Nguyễn Tuân và Nguỵ Như Kon Tum mang vị trí rất đẹp nằm trong quần thể của khu đô thị mới Trung Hoà - Nhân Chính bí quyết Trung tâm hội nghị quốc gia 1km và cách công viên Nhân Chính 100m.đặc biệt dự án cực kỳ tiện lợi giao thông , nằm trên những tuyến đường nối với các trục đường chính của Thành phố như đường vành đai 3 nối liền sở hữu sân bay Nội Bài và những tỉnh kế bên Hà Nội, đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đây là khía cạnh rất thuận lợi để thực hiện dự án thành công về mặt đầu tư và xã hội.
với nhiều tiện ích nhiều trong dự án và rộng rãi thuận lợi về vị trí. Chung cư The Legend- Nguyễn Tuân là một trong những lựa tìm xuất sắc cho nhiều hộ gia đình sở hữu nhu cầu sắm 1 chung cư cao cấp khu vực trung tâm.
Dự án The Legend được xây dựng trên khuôn viên rộng 5.578m2 mang diện tích xây dựng chiếm 54% chiều cao 30 tầng, tổng không gian sàn 60.000m2 do kiến trúc sư người Pháp ngoại hình. Chung cư 109 Nguyễn Tuân có 3 tầng hầm, 5 tầng trung tâm thương mại, 25 tầng nhà ở thương mại.
mọi thông tin về tiến độ và đặt tìm căn hộ xin vui lòng liên hệ
 
Top