Dự án The Legend cao cấp mở bán CT3

#1
I – VỊ TRÍ TỌA LẠC ưng ý
Tổ hợp Trung tâm thương mại và chung cư The Legend được xây dựng tại số 109 Nguyễn Tuân , trung tâm của Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân.

Đây là 1 trong những khu vực tiện lợi về giao thông, diện tích yên tĩnh được thừa hưởng tất cả những quyền lời về con người như : điện , đường trường , trại, nước máy trong mát, bệnh viện, và những trường học đều chuyển động cực kỳ tiện lợi. ko kể ra đây là một trong những nơi mang những hạ tầng hoàn chỉnh, khu vự dân trí cao và đàm bảo về an ninh cũng như các tệ nạn xã hội

>> Chung cư Cầu Giấy

>> Chung cư Viwaseen Trung VănDự án nằm trên ngã tư đường Nguyễn Tuân và Nguỵ Như Kon Tum có vị trí cực kỳ đẹp nằm trong quần thể của khu đô thị mới Trung Hoà - Nhân Chính phương pháp Trung tâm hội nghị quốc gia 1km và bí quyết công viên Nhân Chính 100m.đặc biệt dự án siêu tiện lợi giao thong , nằm trên những tuyến đường nối có các trục đường chính của Thành phố như đường vành đai 3 nối ngay lập tức mang sân bay Nội Bài và những tỉnh xung quang Hà Nội, đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đây là khía cạnh cực kỳ thuận lợi để thực hiện dự án thành công về mặt đầu tư và xã hội.
Kết nối giao thông lợi ích đến mọi các vùng mang các đường giao thông huyết mạch của thủ đô
II – XÂY DỰNG BỞI CHỦ ĐẦU TƯ to VÀ UY TÍNĐây là tiêu chí lựa chọn hàng đầu khi tìm chung cư của mỗi khách hàng. Tại sao lại như vậy? Bởi đơn giản với thị trường dự án chung cư hiện tại thật khó để người mua ngoại trừ ngành có thể đánh giá mức độ tin tưởng sở hữu Chủ Đầu tư, trong khi việc sắm căn hộ chung cư là việc chọn những giá trị được hình thành trên tương lai , trên những trang giấy…

đến mang Chung cư The Legend thì việc đánh giá mức độ tin tưởng của Chủ Đầu tư sẽ không còn là nỗi băn khoăn của bạn nữa. Chủ đầu tư dự án Brainns Daiviet được thành lập ngày 07/09/1993 là một trong các doanh nghiệp to trong lĩnh vực bất động sản, sở hữu kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực bất động sản Brains Daiviet luôn luôn là 1 chủ đầu tư được các bạn trao trọn niềm tin.

III – mẫu mã SANG TRỌNG tiên tiến
Chung cư The Legend được thiết kế với chiều cao 30 tầng. Bao gồm những chiếc căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ

  • thiết kế căn hộ từ tầng 6 đến tầng 25 bao gồm 20 phòng trên một tầng
  • bề ngoài căn hộ từ tầng 26 đến tầng 30 bao gồm 12 phòng trên 1 tầng