• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dự án richstar mang tới sự chọn lựa chính xác nhất trong tương lai

M

mrtrong181

Guest
#1
Trong bài viết này xin mời quý khách hãy cùng chúng tôi hiểu rõ về dự án toà nhà Richstar. Những chỉ dẫn mà bạn cùng với bên mình tìm hiểu sau đây hy vọng sẽ giúp cho quý vị chọn lựa đúng về chọn mua căn nhà cao cấp để sống.


Chỉ dẫn dự án:

- Tên dự án: dự án chung cư richstar.

- Chủ đầu cơ xây dựng: Tập đoàn BẤt động sản Novaland.

- Vị trí lắp đặt: du an richstar được lắp đặt ở số 239 - 279 đường Hoà BÌnh - Quận Tân Phú - tp hcm.

Toà nhà Richstar nằm trên mặt tiền đường Hoà BÌnh, chỉ với vài phút đi xe là bạn có thể dễ dàng đến với khu ăn chơi to nhất tại thời điểm này tại sài gòn đó là công viên đầm sen. Hoặc bạn có thể duy chuyển vềt các quận như quận 11, quận tân bình, quận 6, quận 5...1 cách mau lẹ và tiện lợi hơn.

Dự án Richstar là 1 thành công mà tập đoàn BDS novaland dẫn đến cho quý khách. Giúp cho bạn có điều kiện tốt để có được những căn nhà cao nhất và tuyệt vời trong năm 2015 nói riêng và trong tương lai nói chung.

KHi bạn mua ngôi nhà richstar này thì bên mình sẽ có những quà tặng cũng như những khuyến mãi đặc biệt nhất. Hãy là người dùng đầu tiên liên hệ đến ngay cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về dự án richstar này bạn nhé.

Liên hệ:

- Website: richstarhoabinh.com

- Hotline: 0932.189.499 Mr. Tâm
 
Top