Dự án QMS Tố Hữu, cơ hội vàng sở hữu nhà chung cư

N

nhatrangdelta

Guest
#1
[h2]nhatrangdelta: Dự án QMS Tố Hữu, cơ hội vàng sở hữu nhà chung cư[/h2]
Chung Cư Qms Tố Hữu Thiết kế kiến trúc và kết cấu đảm bảo tính kinh tế cho dự án, phân chia và sử dụng hợp lý các không gian phụ trợ và công cộng tiết kiệm hành lang chung, lựa chọn giải pháp kết cấu tối ưu…

Các sảnh thương mại và dân cư được bố trí độc lập, không ảnh hưởng và phụ thuộc lẫn nhau.

Công trình có khoảng lùi và độ rộng cần thiết đảm bảo cho việc tập trung đông người vào giờ cao điểm hay khi cần thoát hiểm dễ dàng khi khẩn cấp.

Lối xe vào tầng hầm tiếp cận trực tiếp với đường giao thông chính và tách biệt với các luồng giao thông của người đi bộ.

3 tầng hầm để xe dưới toà nhà có sức chứa khoảng 300 xe ô tô và xe máy.

Chung Cư Qms Tố Hữu Vườn hoa cây xanh thảm cỏ bao quanh bao quanh toà nhà kết hợp với cỏ bậc thềm lối vào tạo bóng mát cho công trình, hấp thụ bức xạ nhiệt và tăng thêm vẻ đẹp mỹ quan cho công trình.

Hệ thống thang máy trang bị cho toà nhà gồm 4 thang máy tải khách và một thang máy phục vụ chở hàng, được phân chia riêng biệt cho 5 tầng trung tâm thương mại và 21 tầng nhà ở.

Mặt Bằng Chung Cư Qms Tố Hữu

Các căn hộ được thiết kế diện tích từ 90-130m2, gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp + ban công, từ 2-3 khu vệ sinh.

Chung Cư Qms Tố Hữu Công trình có hình khối, màu sắc và các chi tiết kiến trúc thể hiện không gian khu ở tiện nghi, hiện đại.

Giá bán và tiến độ thanh toán
Các căn hộ được thiết kế diện tích từ 90-130m2, gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp + ban công, từ 2-3 khu vệ sinh. Công trình có hình khối, màu sắc và các chi tiết kiến trúc thể hiện không gian khu ở tiện nghi, hiện đại. Kiến trúc công trình thể hiện tính mỹ quan và kỹ thuật đảm bảo hài hòa với công trình lân cận và điều kiện hạ tầng kỹ thuật, môi trường tự nhiên của toàn khu vực. Các không gian bên trong công trình được thông gió và chiếu sáng tự nhiên tốt cùng với phương án chống nóng hiện đại. Giải pháp thiết kế riêng tư cho từng căn hộ có phòng khách rộng rãi thông thoáng liền với ban công vườn hoa có chỗ giặt, phơi riêng, có cửa mở độc lập với các phòng ngủ có các logia phục vụ chỗ để điều hòa,… và không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của mặt đứng công trình. Thiết kế kiến trúc và kết cấu đảm bảo tính kinh tế cho dự án, phân chia và sử dụng

Muanhathudo.com
Chungcuqms.net
Duanecohome.com
Ngocsonvillages.com
batdongsan Dự án QMS Tố Hữu, cơ hội vàng sở hữu nhà chung cư