• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dự án Park Vista diện tích là 2,4 ha

T

traungo

Guest
#1
Dự án Park Vista diện tích là 2,4 ha
Park Vista là một kiến trúc cấu tạo theo qui định của căn hộ đẳng cấp hạng A. Với diện tích bao gồm 4 block mang đậm phong cách Châu Âu, mong muốn đem lại một sinh sống yên bình nhưng vẫn cực kì tân tiến thích hợp với mọi đối tượng khách. Căn hộ Park Vista có tổng qui mô qui mô là 2,4 ha, lợi thế bàn giao thông thuộc trục tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ – Nhà Bè và hơn hết lại được tận dụng ngay các công trình tiện ích công cộng hoàn thành xung quanh khu thành phố đẳng cấp Phú Mỹ Hưng.

Giới thiệu tổng quan Dự án Park Vista Q7

Park Vista - Mật độ xây dựng của dự án căn hộ Park Vista chỉ chiếm hơn 20%, thay vào đó, chủ đầu tư dành tổng diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. Các cụm nhà nguyên căn được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một khối không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Thay vào đó, Park Vista Nguyễn Hữu Thọ hướng tầm nhìn thoáng mát và bao quát toàn cảnh từ trên cao của cả quan trọng Nam Sài Gòn bởi sự tương thích tác của MIK Corporation cùng Đông MêKong

Tổng quy mô : 2,4 ha

Mật độ xây dựng : 21,6%

Dự án Căn Park Vista : 4 Block

Số tầng project Park Vista: 21 – 28 tầng

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế: Surbana & Consultants (Singapore)

Diện tích căn hộ Park Vista : căn hộ từ 1, 2 và 3 phòng ngủ.

Nhà Thầu Chính: Hòa Bình

Đơn vị phát triển dự án BDS : MIK CORPORATION


Tiện ích vẹn toàn tiên nghi thiết kế theo phong cách tân tiến như khuôn viên mảng xanh, hồ bơi chân mây rộng gấp 1,5 theo qui đinh Olympic….​

Căn hộ Park Vista mua được riêng cho mình tọa lạc khả quan tại khu vực sầm uất bậc nhất Sài Gòn trong mai sau , ngay trên trục chính của khu Trung tâm Tài Chính - Thương Mại thành thị trong tương lai , trục tuyến đường đi đến trực tiếp với Trung tâm, Park Vista sở hữu một nằm tại cực đẹp mà nhiều project khác khao khát mua được .

Dự án Park Vista - Tiếp nối thành tựu của dự án căn hộ The Park Residence và Park Premier, hơn 300 căn hộ tại Park Vista của tòa tháp Block B sẽ là lựa chọn sáng giá trị cho những chủ sở hửu chấp nhận tìm kiếm khu căn hộ có thiết kế độc đáo , chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phòng phong cách sống resortCăn hộ Park Vista - Mỗi tòa tháp là một biểu tượng của sự thịnh vượng và sang trọng, các yếu tố huyết mạch mà CDT luôn đi đầu trong phát triển đề án căn hộ Park Vista chính là " Hòa phù hợp môi trường xung quanh " " Hòa phù hợp con người " " Hòa hợp Văn hóa ". Park Vista đem đến trải nghiệm sống khác biệt mà sang trọng cho một ít căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, căn hộ thông tầng và biệt thự rte6n không bao bọc bởi tiện ích hàng đầu cùng bảo vệ an toàn. Một sinh sống mà bạn hàng mơ ước. Ngoài ra ngay tại tầng trệt của Park Vista Nhà Bè là khu shophouse cùng trung tâm thương mại - Chính là nơi mà chúng ta và gia đình thân yêu có cách thỏa sức mua sắm tận hưởng không gian cuối tuần thật sự viên mãn.

Quý Khách Hàng đồng ý nhận thông tin tham quan các dự án bất động sản Bất Động Sản vui lòng liên hệ : 0905.222.379
 
Top