• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

dự án nova hill mũi né phan thiết - thời gian bàn giao là bao giờ?

#1
Có 2 vấn đề mà các nhà đầu tư cần quan tâm khi nghiên cứu kênh đầu tư đó là tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao dự án Nova Hill Mũi Né ( Novahills Mui Ne Resort & Villas). Đây chính là 2 yếu tố giúp cho quý khách hàng xác định được chính xác dòng tiền đổ vào kênh đầu tư có đúng đắn hay không? Và đặc biệt là khi nào thì được nhận biệt thự.

Trước khi tìm hiểu về thời gian bàn giao dự án Nova Hill Mũi Né, quý vị có thể lược qua những thông tin cần thiết về dự án. Dự án có tên gọi chính thức là Novahills Mui Ne Resort & Villas. Dự án được xây dựng trên đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

biet-thu-2-phong-ngu-tai-du-an-nova-hill-mui-ne.jpg
Quy mô bao gồm 609 căn biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng theo phong cách kiến trúc Tây Ban Nha vô cùng ấn tượng. Kiến trúc cổ kính pha thêm chút huyền thoại như tái hiện bức tranh cổ tích mang màu sắc huyền bí. Kết hợp khéo léo với những yếu tố hiện đại để mang đến cho du khách du khách những khám phá và trải nghiệm thú vị.
Những căn biệt thự Nova Hills Mũi Né dẫn giới địa ốc không chỉ bởi lối thiết kế mà còn bởi những yếu tố đến từ vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín Novaland, đơn vị vận hành quốc tế Avani. Đặc biệt, bối cảnh thị trường du lịch Mũi Né là cơ sở để nhà đầu tư cân nhắc nghiên cứu tới kênh đầu tư này.

*** xem thêm : Vị trí dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết
Biệt thự Nova Hill Phan Thiết

Thời gian bàn giao dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết.
Thời gian dự kiến hoàn thành của dự án Novahills Mũi Né được chủ đầu tư thông báo là năm 2020. Như vậy, 2020 sẽ là thời gian bàn giao dự án Nova Hill Mũi Né cho chủ sở hữu biệt thự.
Hiện tại, chủ đầu tư Novaland đang tiến hành thi công xây dựng dự án theo tiến độ cam kết. Với tiến độ như hiện tại thì việc hoàn thành dự án và bàn giao tới khách hàng trong năm 2020 là hoàn toàn thực hiện được.
Vo%CC%82%CC%81n-%C4%91a%CC%82%CC%80u-tu%CC%9B-ban-%C4%91a%CC%82%CC%80u-khi-mua-bie%CC%A3%CC%82t-thu%CC%9B%CC%A3-Avani-Cam-Ranh.jpg
Từ nay cho tới thời điểm đó cũng là lúc Mũi Né, Phan Thiết sẽ có những bước tiến nhảy vọt về phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Và đây sẽ là cơ hội để những nhà đầu tư thông minh biết năm bắt thời cơ, đón đầu xu hướng đầu tư dự án Novahills tại Mũi Né, đón đầu xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.
Một điểm ưu việt không thể không nhắc tới ở dự án này chính là tiến độ thanh toán tiền linh hoạt. Với thời gian bàn giao dự án Nova Hill Mũi Né là năm 2020 thì chủ đầu tư Novaland đã chia tiến độ xây dựng làm nhiều đợt khác nhau mà khách hàng không cần phải đóng một lần.
Thời gian thanh toán kéo dài từ năm 2019 đến năm 2020. Đây là lợi thế dành cho những nhà đầu tư vừa muốn sở hữu biệt thự Novahills Mũi Né. Khách hàng vừa có thể tận dụng tối đa dòng vốn để sinh lời trong thời gian dự án này hoàn thiện.
Trên đây là thông tin về thời gian bàn giao dự án Nova Hill Múi Né quý vị quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0971708998 để được giải đáp các thắc mắc về kênh đầu tư, cũng như được tư vấn và hỗ trợ tót nhất.
Biệt thự Nova Hill Mũi Né
Dự án Nova Hill Mũi Né
dự án nova hills mũi né

Nova Hill Mũi Né

Nguồn: https://nova-land.com.vn/
 
Top