1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Dự án nhà ở xã hội tại vùng biển Nha Trang

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi thanhlongbds8, 13/8/15.

 1. thanhlongbds8: Dự án nhà ở xã hội tại vùng biển Nha Trang
  Dự án nhà ở xã hội mới nhất tại Nha Trang – HQC Nha Trang. Là một trong những dự án đầu tiên của chủ đầu tư Hoàng Quân, chủ đầu tư rất uy tín với các dự án nhà ở xã hội tại TPHCM. Và bấy giờ, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân thu nhập thấp, CĐT đã cho mở rộng mô hình nhà ở xã hội tại vùng đất biển thơ mộng – Nha Trang.

  Với nguồn vốn đầu tư lớn với thiết kế đẹp mắt, thông thoáng, lấy được không gian thoáng mát từ biển và môi trường trong lành từ khuôn viên rộng tới 11 nghìn m2. Hứa hẹn có một mô hình nhà ở xã hội có không gian sống lý tưởng với nhiều tiện ích.

  Nằm tọa lạc tại vị trí đẹp với 4 mặt tiền đường, và cách biển chỉ khoảng 1km. Nên nhà ở xã hội nhưng không khác gì một nơi nghỉ ngơi lý tưởng ở vùng biền đẹp như tại TP biển Nha Trang. Can ho hqc nha trang được xem là dự án có vị trí đẹp và có thể kết nối đến các địa điểm xung quanh và là nơi giao hòa giữa điểm phát triển kinh tế và phát triển du lịch, nên có thể xem đây là vị trí có giá trị tăng dần theo thời gian.

  Với 4 Block cao từ 15-18 tầng, diện tích từ 46 – 69,9. Khu công viên rông rãi với nhiều tiện ích, dự án có thể mang đến cho người dân sinh sống một không gian lý tưởng và môi trường sống tốt đẹp, tri thức.

  Với giá chỉ từ 425 triệu, và được ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 80%, lãi suất 5% kéo dài 15 năm. Hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất khi chỉ thanh toán từ 2-4 triệu.

  Để tìm hiểu rõ hơn dự án nha o xa hoi nha trang, gọi ngay cho tổ tư vấn 0938.26.759 hoặc khách hàng tham khảo tại wed: http://www.tamnhinbds.com/2015/08/nha-o-xa-hoi-hqc-nha-trang.html
  Dự án nhà ở xã hội tại vùng biển Nha Trang
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...