Dự án nào được hưởng lợi từ hạ tầng phía Tây Hà Nội?

  • Thread starter vinhomesgardenia
  • Start date
V

vinhomesgardenia

Guest
#1
[h2]vinhomesgardenia: Dự án nào được hưởng lợi từ hạ tầng phía Tây Hà Nội?[/h2]
Hạ tầng ngày càng hoàn thiện chính là lý do làm cho cho khu vực phía Tây lại trở lên “hot” một lần nữa ở thị trường bất động sản Hà Nội.

Theo Quyết định 1081 của Thủ tướng Chính phủ, đô thị trung tâm sẽ được vững mạnh mở rộng từ khu vực nội đô về phía Tây Hà Nội sở hữu hàng loạt những dự án giao thông lớn.

Theo đấy, khu vực phía Tây sẽ được hưởng hạ tầng hoàn thiện của Đại lộ Thăng Long; Quốc lộ 32; đường Lê Văn Lương kéo dài; tuyến đường sắt đô thị Hà Nội; vành đai giao thông đô thị 2 và 3; vành đai giao thông liên vùng (vành đai 4 và 5).

Trong đó đáng chú ý là tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội, dự định hoàn thành cuối năm 2016. Đây là tuyến đường sắt mang chiều dài 12,5 km mang 11 ga trên cao, 4 ga dưới ngầm, lưu thông với tốc độ 80 km/h. khi đi vào hoạt động, công trình sẽ giúp cư dân khu vực Tây Hà Nội chuyển động nhanh chóng tới trung tâm thành phố, giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông, bảo đảm sự an toàn cho hành khách và cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường.

Về hạ tầng xã hội, theo quy hoạch của thành phố, công trình Công viên hồ điều hòa rộng 15 ha sẽ được triển khai trong năm 2015. lúc hoàn thành sẽ trở thành khu vui chơi, giải trí, dạo bộ và điều hòa ko khí vô cùng tốt. Đây cũng là vị trí tập trung giàu trường Đại học lớn trên cả nước.Cú hích hạ tầng khiến cho cho thị trường bất động sản khu vực này trở buộc phải ấm dần ngay cả trong bối cảnh kinh tế vẫn còn giàu cạnh tranh.

Trong bối cảnh ấy, những chủ đầu tư không sở hữu cách nào khác là nâng lên chất lượng sản phẩm cũng như gia tăng những tiện ích đi kèm để hút khách. Trao đổi về vấn đề này, các độc quyền gia về bất động sản đều cho rằng khu vực Mỹ Đình vẫn là tâm điểm “hot” của thị trường bất động sản Hà Nội.

1 trong các công trình được mong chờ nhất phía Tây này dự định sẽ mở bán vào 7/một/2016. Theo thông tin chưa chính thức, dự án chung cư Vinhomes Mỹ Đình (hay còn gọi là Arcadia City Mỹ Đình – tên chưa chính thức) giữa tháng 12 đến sẽ sở hữu giá trần sở hữu sự khởi động mở bán của 2 toà chung cư hình chữ L ngay cạnh mặt đường Hàm Nghi.

Chung cư Vinhomes Mỹ Đình nằm ngay sát đường Hàm Nghi, cạnh khu đô thị Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. sở hữu nơi đắc địa như vậy, người dân với thể dễ dàng chuyển động đến những địa điểm nức danh của Hà Nội như sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, đường vành đai 3.

Vinhomes Cầu Diễn Gardenia City được bao quanh bởi trục đường to hướng tâm như phía Tây là đường 70A Xuân Phương và đường Hồ Tùng Mậu, phía Bắc hướng đi Nhổn, trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Phía Đông là đường vành đai 3- tuyến giao thông đường bộ quan trọng của Hà Nội dài 65km đi qua 8 quận và huyện của thủ đô. Trong khi đó, phía Nam của Vinhomes Gardenia City Mỹ Đình là Đại lộ Thăng Long…

đặc biệt Vinhomes Gardenia City Mỹ Đình cũng rất gần kí túc xã Mỹ Đình, hệ thống các trường học như Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, trường Quốc tế Việt Úc; Đại học Thương mại, Đại học Tài nguyên – môi trường, Đại học Quốc gia…
batdongsan Dự án nào được hưởng lợi từ hạ tầng phía Tây Hà Nội?