• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dự án mega village cao cấp quận 9

  • Thread starter hungdoanchuongvn
  • Start date
H

hungdoanchuongvn

Guest
#1
hungdoanchuongvn: Dự án mega village cao cấp quận 9
Dự án Mega Village không gian kiến trúc và nội thất châu âu đó chính là dự án Mega Village bao gồm 323 căn nhà phố cao cấp sang trọng với nhiều diện tích khác cơ bản 75m2 và nhiều diện tích khác hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một phong cách sống hiện đại
Thay vì phải chịu sự ngột ngạt của khu trung tâm Sài Gòn hiện tại chúng ta lại được thấy sự mát mẻ trong lành của những đồi cỏ xanh mơn mởn, những cây cao che phủ hầu hết 2 bên đường và hồ sinh thái rộng đến hơn 1ha tạo nên một nơi lý tưởng đến diệu kỳ mà dự án Mega Village mang lại. Chính sự sâu sắc của các chủ đầu tư đã hoàn thiện không gian mang phong cách châu âu nhằm tôn vinh đứa con tinh thần của họ và cũng là niềm tự hào của những chủ nhân tương lai khi muốn sở hữu một trong những kiến trúc hoàn mỹ này.
Công viên trải dài hai mặt 2 bên dự án đến gần 1km, dự án có nhiều công viên lớn nhỏ tạo mảng xanh giúp tinh thần dân cư nơi đây thư thái mỗi khi đi dạo quanh đây. Hệ thống cây xanh trồng dọc theo hai bên đường xuyên suốt trong dự án, sống giữa những mảng xanh góp phần làm tăng them tuổi thọ, khỏe mạnh hơn.
Hai hồ nhân tạo có diện 1,22ha như một chiếc máy điều hòa của thiên nhiên làm cho không khí ở Mega Village luôn thoáng mát, gần gũi thiên nhiên.
Hãy đến với Mega Village để kết nối với một cộng đồng dân cư văm minh, đẳng cấp. Quý khách hãy lien lạc ngay với chúng tôi để đươc chọn 1 vị trí đẹp nhất trong khu dân cư Mega Village.
Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi về nhu cầu của bạn khi muốn gắn kết với cộng đồng Mega. Được trò chuyện, giúp đỡ Quý khách là niềm vui, niềm vinh dự cho chúng tôi
Hotline: 0933 247 849 – Mr Dũng
Mail: dunghtvn82@gmail.com
Dự án mega village cao cấp quận 9
 
Top