• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

DỰ ÁN LACASA VILLA 25 VŨ NGỌC PHAN

N

namhung9999

Guest
#1
LACASA VILLA 25 VŨ NGỌC PHAN NƠI KHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC, CUỘC SỐNG DÂNG TRÀO
Xã hội được hiểu một cách rất rộng, đa dạng, phong phú. Mỗi người sống trong xã hội đó luốn tìm cho mình một cách sống riêng làm cho bản thân mình. Trong khi một số những triệu phú và tỷ phú đô la luôn chọn cho mình cách sống giản dị, sống hết mình cho đam mê công việc thì một sô khác lại chọn những gì mình yêu thích như tận hưởng, đi du lịch vòng quanh thế giới đến những nơi xa hoa thượng đẳng.Như Peter Thiel xây riêng cho mình một thành phố nổi hay một doanh nhân Ấn Độ giàu có Mukesh Ambani xây cho mình một cao ốc cao 27 tầng tại phía Nam thủ đô Mumbai. Không phải nói đâu xa ngay tại đất nước Việt Nam này cũng có những đại gia chơi nhà dát vàng 20 tỷ rồi hàng trăm tỷ đồng.Tất cả đó giới nhà giàu hiện nay gọi là thú chơi nhà.

Thú chơi nhà chỉ dành riêng cho những giới nhà giàu thích thể hiện sự đẳng cấp khác biệt và Lacasa Villa 25 Vũ Ngọc Phan được coi là một số ít dự án nằm trong sở thích đó của họ.Nếu giá đất thổ cư quanh vùng đó giao đọng từ 140-200 triệu/m2 thì Lacasa villa giá giao động từ 250 – 310 triệu/m2.Mỗi căn có giá trị từ 38 tỷ đồng- 48 tỷ đồng.Không phải tự dưng Lacasa Villa 25 Vũ Ngọc Phan lại có giá trị lớn và hấp dẫn giới tỷ phú Việt đến vậy.Nằm trong vị trí đắc địa nhất Hà Nội – trung tâm tài chính thủ đô – Lacasa villa còn sở hữu những thiết kế khác biệt độc tôn như có hầm dưới mỗi căn nhà đều để được 2 ô tô và 3 xe máy,hầm xuyên sáng và được trồng bởi các cây xanh ,phun gỗ chứ không để thô như các dự án khác. Khi cư dân xuống gửi xe dưới tầng hầm họ sẽ có cảm giác là ở sảnh nhà, một khu triển lãm siêu xe, ánh sáng tự nhiên và cây xanh. Với 3 mặt thoáng bất cứ một khách hàng cũng được quyền lựa chọn cho mình hướng nhà phù hợp.Được hưởng trọn bộ thiết kế thông minh của Đức chi tiết từng ngóc nghách . Trên mỗi tầng thượng đều có bể bơi và khu tiểu cảnh được chủ đầu tư bảo trì bảo dưỡng hàng ngày. Cây xanh quanh khu dự án Lacasa Villa 25 Vũ Ngọc Phan được chăm sóc bởi các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, an ninh được đảm bảo tuyệt đổi 24/24 mà không cần rào chắn giữa các nhà. Tất cả khu dự án đều là không gian mở.
CHÍNH VÌ VẬY MÀ BẤT KÌ MỘT TỶ PHÚ NÀO CŨNG KHÔNG THỂ KÌM LÒNG ĐƯỢC VỚI LACASA VILLA 25 VŨ NGỌC PHAN. HỌ SẴN SANG CHI TIỀN TRIỆU USD RA ĐỂ SỞ HỮU 1 -2 CĂN NHÀ TẠI ĐÂY. LACASAVILLA – ĐẲNG CẤP TỶ PHÚ VIỆT.
 
Top