1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

dự án kingcenter giá sôi động nhất thị trương

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi nhadattot, 16/2/16.

 1. nhadattot

  nhadattot Guest

  nhadattot: dự án kingcenter giá sôi động nhất thị trương
  Nhu cầu của nhà đầu tư can ho king center tại các phân khúc khách sạn và nhà ở cho học sinh đang tăng. Cụ thể, có khoảng 8 tỷ USD được đầu tư vào phân khúc khách sạn trong năm 2015, tăng 47% so với năm 2014, phân khúc nhà ở cho học trò cuộn 6,3 tỷ USD lượng đầu tư, tăng gấp đôi so với năm 2014.

  giao thiệp lớn nhất được thực hiện trong năm 2015 là việc quỹ đầu tư Canada Pension Plan Investment Board đầu tư 1,1 tỷ USD để mua khu nhà ở cho sinh viên từ Liberty Living; du an king center quan 10 Lone Star dành 1,6 tỷ USD mua lại danh mục đầu tư Project Laser từ Moorfield Group và Apollo Global Asset Management dành 1,4 tỷ USD mua lại danh mục đầu tư khách sạn từ LRG. Một số giao dịch đáng chú ý bên ngoài khu vực Luân Đôn có thể kể đến như: Tập đoàn Mapletree của Singapore mua lại 3 tòa nhà văn phòng cao cấp tại Aberdeen, Bristol và Manchester; AEW Europe mua lại khu trường ốc Bath Road và Công ty New Frontier Properties mua lại 2 trung tâm can ho quan 10 thương nghiệp tại Burton với giá 189 tỷ USD.

  Xét về lượng đầu tư thuộc các khu vực bên ngoài Luân Đôn, khu vực Đông Nam và Tây Bắc là những khu vực nhận được lượng đầu tư nước ngoài lớn nhất với giá trị lần lượt là 2 tỷ USD và 1,2 tỷ USD. Xét về tổng khối lượng giao dịch, khu vực Đông Bắc có mức tăng trưởng cao nhất (32%) và Wales tăng 20%. Tuy nhiên, đầu tư vào khu vực Scottland lại giảm 41%.
  Ông Richard Yorke nhận định, mặc chung cư quận 10 dù chịu tác động của một số yếu tố thụ động, nhìn chung thị trường bất động sản thương nghiệp Anh vẫn khá hấp dẫn với nhà đầu tư thế giới, năm 2016 được nhận định có nhiều thách thức, tuy nhiên những nhà đầu tư có kinh nghiệm sẽ vẫn khoảng nhịp tại thị trường.
  batdongsan dự án kingcenter giá sôi động nhất thị trương
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...