• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dự án khu đô thị Harbor City Harbor City sắp mở bán ra thị trường

B

belopmam

Guest
#1
Dự án khu đô thị Harbor City Harbor City sắp mở bán ra thị trường


Khu đô thị Harbor City sắp mở bán ra thị trường, những khách hàng nào đang tìm kiếm nhà phố và biệt thự, cần một môi trường sống tốt đầy tiện ích có thể đến với Harbor City do Novaland làm chủ đầu tư. Đừng ngần ngại đầu tư vào khu do thi harbor city.

Trong thời đại ngày nay căn hộ chung cư phát triển mạnh mẽ tại Sài Gòn bời vì quỹ đất ngày càng khan hiếm không có nhiều dành cho dự án nhà phố, chính vì lý do đó mà rất nhiều người thích nhà phố nhưng nguồn cung thì khan hiếm.

Hiện nay Novaland sắp mở bán khu đô thị cao cấp tại trung tâm Quận 8 dành cho khách hàng nào qua tâm về dòng sản phẩm này.

Dự án Harbor City quận 8 là một khu phức hợp có quy mô lớn lên đến 50ha được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp với những diện tích rất đẹp như sau với nhiều sự lựa chọn về căn hộ harbor city, biệt thự liền kề harbor city, khu kinh doanh harbor city:

– Nhà phố: 5×16, 5×17, 5×18, 5×20, 5×22

– Biệt thự: 8×20, 15×20

Đặc biệt dự án được giao nhà hoàn thiện bên ngoài để đảm bảo tính đồng bộ dành cho khách hàng đến với khu đô thị này. Bên trong khách hàng tự thiết kế theo ý thích mỗi người đây cũng là điểm mạnh của dự án.

Nếu so sánh dự án Lakeview City quận 2 với dự Harbor City quận 8 này không có sự thua kèm gì quá nhiều .

khong-gian-xanh-cua-harbor-city.jpg
Liên hệ để biết bảng giá và ưu đãi của chủ đầu tư Novaland:


Phòng kinh doanh CĂN HỘ NOVALAN QUẬN 1

Địa chỉ: 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. HCM (Anh Khoa)


Hotline: 0934 9999 50 (Anh Khoa)


Email: khoa.phamleanh@novaland.com.vn

.
 
Top