Dự án Hoàng Ngọc với tầng văn phòng cao cấp

#1
1-Vị trí khái quát của Hoàng Ngọc - dự án VP
quy hoạch ở ngay 2C Cụm sinh sản công nghiệp vừa với nhỏ, Phường Dịch vọng Hậu, trực thuộc Quận Cầu Giấy, chính bởi thế tòa cao tầng Hoàng Ngọc là tòa nhà v.phong có vị trí lý tưởng để đặt văn phòng làm việc & giao thiệp khu vực Cầu Giấy. cho thuê căn hộ vincom từ vựng trí tòa cao tầng văn phòng, doanh nghiệp và các đối tác khách hàng có thể tới vị trí cao ốc từ nhiều hướng: trằn Thái Tông, Duy Tân, Trung Kính, hoàng tộc Thuyết, Dương Đình Nghệ, Phạm Hùng… Tới sân vận động Mỹ Đình, trung tâm hội nghị nhà nước hơn 10 phút 2 bánh, bến xe Mỹ Đình 5 phút. Đường trước dự án rộng, thông thoáng tuyệt vời thuận tiện cho việc đi lại di chuyển từ tòa cao tầng tới toàn bộ các khu vực trong cũng như ngoài đô thị.

2-Quy mô công trình Hoàng Ngọc
xây dựng tổng cộng 10 tầng trong đó có 9 lầu nổi & 1 lầu hầm, & S tổng thể công trình là 560m2. không gian cho thuê ở ngay cao ốc 500m2 trong đó, dien-tich cho thuê nhỏ nhất 70m2/sàn. VP cho thuê được trang bị đầy đủ các trang thiết bị VP tân tiến. đô thị mới tây hồ tây
3-Ưu điểm một thể ích ở ngay Hoàng Ngọc
thuận lợi đi lại vào trong nội ô tp.Hà Nội cũng như đi về các hướng ngoại ô, hướng lên vùng cao Tây Bắc.
Nơi để xe tại cao ốc nằm ở sàn hầm cũng như độ rộng xung quanh tầng 1, điều này sẽ đáp ứng nhu cầu gửi xe hơi và xe máy cho viên chức với khách hàng tới giao dich.

D.tich TRỐNG Ở thời điểm hiện tại CHO THUÊ: 110m2, 140m2, 200m2,…, 1000m2
Giá cho thuê: 10$/m2/tháng (Đã có tổn phí dịch vụ & VAT)

Để biết thêm thông báo, người ở vui lòng liên hệ
Cty CP Cenco V.nam - chuyên cho thuê văn phòng hà nội theo số Hotline: 098.118.31.31