Dự án Gemek Premium cao cấp mở bán CT3

#1
Chung cư Gemek Premium điểm mạnh cho cuộc sống chất lượng
ngoài những tiện ích, dịch vụ mà Gemek Premium đem đến cho khách hàng, chủ đầu tư và ban quản lý khu đô thị Geleximco đề cập chung và 2 tòa Gemek Premium Lê Trọng Tấn cam kết đem đến những tiện ích thấp nhất cho cư dân làm cho việc và sinh sống tại khu đô thị Geleximco:

>> Dự án HPC Landmark 105 Lê Văn Lương

>> Chung cư Viwaseen Trung VănVD: Rác của các căn hộ sẽ được các nhân viên lao công tới từng nhà thu gom rác tránh tình trạng rác thải không được sử lý thấp dẫn đến mùi khó chịu cho các hộ gia đinh.

Tầng một – tầng 4 là trung tâm thương mại, tầng 5 là khu chăm sóc sắc đẹp, nơi thư giãn cho gia đinh. Và đặc biệt hơn Chung cưGemek Premium ngoại hình riêng 1 tầng tâm linh cho tại tòa nhà.

ngoài những tiện ích của Gemek Premium cư dân những căn hộ sẽ được hưởng các gói dịch vụ như miễn phí dịch vụ trong một khoảng thời gian nhất định mà ban quản lý đua ra. mang khẩu hiệu “Bình an cho mọi nhà ”. Chủ đầu tư cam kết đem các tiện ích thấp nhất dành cho quý khách hàng tại chung cư Gemek Premium

Tiện ích tại dự án chung cư Gemek Premium
Chung cư Gemek Premium thuộc vùng trọng điểm phát triển phía tây Hà Nội bắt buộc nó được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị và những tiện ích hiện hữu quanh đó.


Gemek Tower nằm trong quy hoạch tăng trưởng khu đô thị Geleximco thừa hưởng gần như các tiện ích xã hội như: hệ thống trường học, công viên cây xanh, bệnh viện, trung tâm thương mại, văn phòng, sân tập Golf, sân Tenis…Hệ thống bể bơi hiện đại cộng mang công viên cây xanh, diện tích sinh hoạt cộng đồng, thư giãn giải trí có công viên vườn hoa rộng đến hơn 6000m2.
Chung cư Gemek được ngoại hình đồng bộ với nhiều tiện ích như dịch vụ thông tin tiên tiến, hệ thống Gas trung tâm, internet, truyền hình cáp, điện thoại đến từng căn hộ…
Chung cư Gemek tower còn mang hệ thông máy phát điện dự phòng, dịch vụ an ninh, phòng cháy chữa cháy giỏi 24/24.
Đặc biêt: Gemek Premium được xếp đặt 2 tầng hầm, một tầng chệt và những khoảng trống nổi để đảm bảo mỗi gia đình sẽ với một chỗ đỗ xe ôtô và hai xe máy.