• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dự án FLC Đại Mỗ nhận được sự chú ý từ người dùng

H

hienpq

Guest
#1
Vừa chính thức đem lại ra Phân khúc được 1 tuần, cao ốc FLC Đại Mỗ đã nhận được sự chú ý đầy đủ của quý khách.

Điều này đã chứng tỏ một thực tế: những dự án có Địa điểm thuận lợi, đam mê với tài chính của đại rất nhiều cư dân và người chủ đầu tư uy tín sẽ luôn được người với nhu cầu đón nhận đặc biệt như dự án Chung cư FLC Green Home
"Vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển"…
Nằm trong cụm đô thị HH2 FLC Garden City, tòa nhà HH2 có Vị trí thuận lợi khi tiếp kế bên trục đường 70 – tuyến đường huyết mạch nối những khu đô thị của Q. Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và Q. Hà Đông, phương pháp ở tâm Hội nghị Quốc gia và vô cùng thị Big C chưa đầy 3 km, bí quyết trục đường Lê Văn Lương kéo dài ở phía tây Hà Nội 1,5 km.
bên cạnh dự án, các dịch vụ như bệnh viện, cực kỳ thị, chợ truyền thống, khu vui chơi đã có sẵn, hệ thống trường học các cấp cũng đã sẵn sàng. trường hợp muốn di chuyển đến những Khu vực ở tâm khác của Hà Nội thì việc đi lại cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.
… "Nhưng môi trường sống mới là điều đáng nói"
ấy là nhận xét của chị Mai Hoa về tòa nhà KĐT FLC Garden khi đến tậu hiểu về dự án. Chị Hoa cho biết, gia đình chị hiện đang sinh sống ở cùng Khu vực Đại Mỗ. Từ khi nghe sở hữu thông tin về việc triển khai tòa FLC Garden City sát nhà, chị vô cùng hứng khởi. Bởi lẽ, thay vì ở Nhà đất nền, gia đình chị siêu thích ở nhà Căn hộ. Và theo chị được biết, HH3 FLC Garden City có không gian sống cực kỳ rất tốt.

Hồ điều hòa rộng và không gian sống xanh là những điểm hút khách quan tâm tòa KĐT FLC
mang mật độ xây dựng 34,76%, chủ nhân đầu tư thực sự chú trọng tới chất lượng sống cho người mua của mình. Lối kiến trúc tinh tế hòa quyện có thiên nhiên đầy màu xanh của cỏ cây hoa lá, những con đường rộng mở, các ngôi nhà hiện đại nhưng yên bình nép dưới bóng cây, hay soi bóng bên hồ nước xanh mát rộng rãi hơn 7.200 m2… một không gian ngập tràn sức sống sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy chẳng còn gì tốt hơn khi được bước chân về nhà sau mỗi ngày khiến việc.
ko những thế, tại đây, dịch vụ tiện ích cực kỳ đầy đủ: hệ thống bể bơi, khu vui chơi ngoài trời, phòng tập gym, yoga, trung tâm sử dụng, trường mầm non chất lượng cao… đầy đủ sẽ đáp ứng được số đông nhu cầu của Môi trường tiên tiến.
Chia sẻ về kế hoạch triển khai một khu đô thị xanh, đại diện người chủ đầu tư FLC cho biết, khu đô thị KĐT FLC Garden được bề ngoài mang ý tưởng về sự cân bằng và những không gian xanh, điều cực kỳ thiết yếu trong Cuộc sống hiện đại ngày nay. các bạn sống ở HH2 FLC Garden City nói chung và tòa HH2 nói riêng sẽ luôn cảm thấy thư thái khi được sống giữa thiên nhiên.
ngoại hình Chung cư ưa thích mọi nhu cầu sống
Tại HH3 FLC Garden City, nhu cầu về Căn hộ với một, hai hay ba phòng ngủ đều được đáp ứng. Diện tích các căn rộng rãi, từ 48 m2 đến 105 m2. vì thế, các gia đình mang từ hai đến ba thế hệ đều có thể sinh sống vô tư trong Chung cư tiện nghi, hiện đại.
quanh đó đấy, để Môi trường cạnh gũi sở hữu thiên nhiên, tất cả các Chung cư đều được chủ nhân đầu tư ngoại hình bảo lãnh tối đa ánh sáng khi không trong nhà. khoa học xây dựng hiện đại cũng giúp cho các Căn hộ thẩm mỹ hơn vì không có dầm cột trong nhà, đảm bảo diện tích tối đa và môi trường sinh hoạt.
Mặc dù giá tiêu thụ chưa được khai mạc chính thức nhưng theo đại diện chủ đầu tư: Dự án hướng tới người có nhu cầu thực, chỉ phải trên dưới một tỷ, người mua đã có thể có Chung cư tiên tiến, tiện nghi tại chung cư Hải Đăng City
 
Top