Dự án first home khang việt

#1
FIRST HOME PREMIUM KHANG VIỆT QUẬN 9

Giá siêu tốt và nhiều hậu mãi từ chủ đầu tư cho những suất nội bội

Dự án First Home Premium Khang Việt Quận 9
là dự án kế tiếp sắp được công ty Cổ phần Tổ Chức Nhà Ở Quốc Gia N.H.O triển khai ngay khu vực đường Vành Đai 2 – cao tốc Long Thành Dầu Giây, P. Phú Hữu, Q.9, TP.HCM. Dự án ngay tọa lạc vị trí đã được quy hoạch đồng bộ với khu nhà phố liền kề cao cấp Mega Residense, dự án căn hộ The Estern cao cấp…

Căn hộ First Home Quận 9 là dự án được bán với giá của nhà ở xã hội nhưng tiện nghi và chất lượng tương đương của một dự án chất lượng cao với hệ thống tiện ích gồm hồ bơi, gym, công viên, siêu thị, nhà trẻ…Dự ánsẽ là sản phẩm chiến lược của tập đoàn N.H.O để giới thiệu tập đoàn ra thị trường Bất Động Sản cũng như mong muốn cung cấp số lượng nhà ở chất lượng cao ra cho người dân TP.HCM.

Dự án First Home Premium Khang Việt Quận 9 chuẩn bị mở bán. Nhà mẫu đang được hoàn thành ngay tại vị dự án. Mọi thông tin chính thức vềdự án và tập đoàn N.H.O sẽ được cập nhật tại Liên hệ trực tiếp: 0124.777.6789 Chuyên viên tư vấn trực tiếp của chủ đầu tư – Tập đoàn tổ chức nhà ở quốc gia N.H.O(National Housing Organization).