• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dự án Exim pearl tower - điểm nổi bậc cho từng căn hộ

V

vuntali

Guest
#1
Exim Pearl Tower tọa lạc ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương, đây là điểm nối giữa huyện Nhà Bè quận 1 và quận 7, là điểm nhấn giao thông quan trọng ở khu Nam Sài Gòn.

Được quy hoạch với tổng diện tích đất rộng lớn, có view hướng ra hồ nước rộng 5ha, đây sẽ là một nơi thơ mộng thoáng mát dành cho những ai thích gần gũi với thiên nhiên.

Nhờ vị trí dự án gần cầu Phú Xuân, kế cận UBND huyện Nhà Bè, liền kề với những dự án như Khu đô thị Dragon City, Khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè và cách Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 1km. Có thể nói căn hộ Exim Pearl Tower sẽ mang đế cho bạn một cuộc sống tiện nghi khi sở hữu căn hộ tại đây.
exim-pearl-tower-cho-cuoc-song-tien-nghi-1459828511.jpg
Trong vòng bán kính 3km bạn sẽ nhanh chóng tận hưởng những dịch vụ tiện ích xung quanh dự án như: trung tâm mua sắm Co.op Mart, Aeon Mall, siêu thị điện máy Thiên Hòa, Chợ Lớn, phòng khám đa khoa…

Ngoài ra, dự án căn hộ Exim Pearl Tower còn thuộc đồ án quy hoạch khu Nam Sài Gòn nên được thừa hưởng rất nhiều tiện ích ở hiện tại, trong tương lai hệ thống cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu phục vụ cho người dân.

Dự án căn hộ Exim Pearl Tower với mong muốn của chủ đầu tư "Cuộc Sống Hoàn Hảo”, chính vì vậy, chủ đầu tư đã đem tất cả cách tinh hoa, tâm huyết, cũng như các dịch vụ tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cư dân Exim Pearl Tower trong tương lại một cách hoàn hảo nhất.
 

Similar threads

Top