• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dự án Ecolife Capitol cao cấp mở bán CT3

  • Thread starter phuongnhungc123
  • Start date
P

phuongnhungc123

Guest
#1
khi xem xét lựa tìm một nơi ở nhà cao tầng như dự án Ecolife Capitol Lê Văn Lương thì buộc phải bắt buộc xem xét những chi tiết về vị trí, khía cạnh vật lí và phong thủy nơi ở. Tuy nhiên ở phương diện vật lí thì đa phần tất cả người để ý hơn, còn phương diện phong thủy vô cùng cần phải có thì mọi người đôi lúc ít quan tâm hơn.

>> Chung cư đường Nguyễn Xiển

>> Chung cư 99 Trần Bình

Xét 1 cách đơn giản, đối với môi trường vật lí của một tầng mà được coi là thấp nhất thì giả dụ tầng càng cao thì sẽ càng hấp thụ được các ánh sáng thấp. Còn tầng tốt hơn thì chất lượng không khí sẽ kém hơn, ô nhiễm âm thanh càng phổ biến, chính vì thế nên cần nhìn nhận xem ở những tầng nào sẽ là thấp nhất?Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol : Tầng nào thấp nhất? – 1

Nội thất cho nhà ở Chung cư Ecolife Capitol:

mang 1 tòa nhà cao tầng thì thông thường phong thủy sẽ tập trung vào sự kết hợp về ngũ hành. Vì ở tầng cao do bí quyết mặt đất xa bắt buộc thường thiếu khía cạnh về đất trong ngũ hành. những người với mệnh thổ tương đối ưa thích ở các tầng cao như vậy. Tuy nhiên những người ở tầng cao không nhất thiết cứ buộc phải là người mệnh thổ. Trang trí nội thất căn phòng bắt buộc phải áp dụng những biện pháp bổ khuyết, hoặc giảm thiểu một số các chuyện cấm kỵ.

Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol: Tầng nào rẻ nhất? – 2Phòng khách đối với 1 tầng nhà phải chăng nhất là giữa cửa chính và căn phòng buộc phải sắp xếp cửa cái hoặc dòng tủ thấp để che lấp. trường hợp không có vách ngăn giữa cửa và phòng khách thì khí bên bên cạnh sẽ trực tiếp thâm nhập vào căn phòng, dương khí cũng sẽ thoát ra ngoại trừ, ko ưa thích để ở. phương pháp hóa giải: kiểu dáng cửa mẫu hoặc bố trí tủ phải chăng.

Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol: Tầng nào rẻ nhất? – 3Lan can là một khu vực hết sức quan trọng trong phong thủy nhà cao tầng. ấy là nơi hội tụ ánh sáng, yêu thích với người mệnh kim, giúp chủ nhà làm ăn phát tài. Vị trí ra vào cửa chính tuyệt đối ko được đối diện có lan can, vì như vậy sẽ hình thành loại gọi là “ xuyên tim”, sẽ không có lợi cho việc tụ tài cho gia chủ và sẽ xảy ra những việc gây hao tài tốn của. bí quyết hóa giải: khiến giống như đối mang phòng khách, lắp thêm cửa hoặc bức bình phong để che.

Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol: Tầng nào thấp nhất? – 4Phòng bếp tương đương với mệnh hỏa trong ngũ hành, và khắc sở hữu thủy hành trong phong thủy. lúc thiết kế căn phòng nên phải lưu ý bếp ko được đặt đối diện với lan can, cửa bếp hoặc cửa chính, vì trường hợp chẳng may hỏa khí mang vào phòng thì sẽ gây tổn tại cho sức khỏe của chủ nhà. bí quyết hóa giải: Lựa rèm cửa, sở hữu thể căn cứ vào hình dáng căn phòng để lựa sắm sử dụng rèm châu hay rèm vải.

Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol: Tầng nào tốt nhất? – 5Tầng Chung cư Ecolife Capitol hợp vị trí địa lý cũng như phong thủy:

Thông thường, ngoài các tòa nhà cao tầng với từ 8 đến 11 tầng ra thì phân tích từ góc độ vị trí địa lí và phong thủy, lựa chọn tốt nhất lúc ở nhà cao tầng.Tóm lại lúc lựa tậu 1 căn nhà tầng tốt nhất cho mình và gia đình mình thì buộc phải nên chạy theo lợi và hạn chế xa cái hại. Xử lí tốt những vấn đề về ngũ hành và đạt được những trạng thái hài hòa về môi trường là điều phải chăng đẹp nhất.
 
Top