Dự án đầu tư căn hộ Vinpearl Emprie Condotel Nha Trang

#1
Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng về căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, Tập đoàn Vingroup sắp ra mắt thị trường dự án với tên gọi dự kiến Vinpearl Condotel (tên gọi chưa chính thức) hứa là điểm nóng mới trên thị trường đầu tư bất động sản cao cấp.

Condotel là một khuynh hướng mới trong quyền sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Việt Nam. Khách hàng có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng sang tại một khách sạn đẳng cấp quốc tế để tận hưởng tất cả các tiện nghi và dịch vụ của khách sạn. Khi không ngụ, họ hoàn toàn có thể đặt căn hộ trong chương trình cho thuê của khách sạn và chia sẻ doanh thu tạo ra, giúp bù đắp hoài sở hữu.

Mô hình đầu tư này có những ưu điểm nổi bật và dị biệt so với căn hộ bình thường. Chính bởi thế nhiều nhà đầu tư đã và đang chuyển hướng quan hoài tới dòng sản phẩm ưu việt này. Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng về căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, Tập đoàn Vingroup có thể sắp ra mắt thị trường dự án Condotel Vinpearl Lê Thánh Tôn (tên gọi chưa chính thức) hứa hẹn là điểm nóng mới trên thị trường đầu tư bất động sản cao cấp.

Tổng quan Vinpearl Condotel

Vinpearl Condotel hứa hẹn sẽ tọa lạc thị thành biển năng động Nha Trang, có tầm nhìn rộng mở hướng vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Với lợi thế về vị trí như vậy, sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel đem lại nhịp sinh lời cao và nhiều đặc quyền hấp dẫn cho nhà đầu tư.


Căn cứ vào những sản phẩm Vinpearl hiện có, dự kiến Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn cao cấp và những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như trọng điểm thương nghiệp, bể bơi, khu vui chơi tiêu khiển, nhà hàng ẩm thực phong phú, dịch vụ coi ngó sức khỏe, spa, khu thể thao,…

Giới thiệu 2 dự án Condotel Vingroup tại Nha Trang

Vinpearl Condotel Empire Lê Thánh Tôn

Dự án Vinpeal Condotel trước tiên Vingroup được xây dựng và triển khai tại địa chỉ 44-46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang với tầm view hướng biển ngoạn mục nhất tại đô thị. Dự án sẽ sở hữu 41 tầng, trong đó có 35 tầng căn hộ với tổng số 900 căn, 5 tầng TTTM VinCom, 1 tầng dịch vụ tiện ích bể bơi, 2 tầng hầm. dự kiến, chủ đầu tư sẽ mở bán quờ quạng 900 căn tại dự án Vinpearl Condotel Empire trong tháng 12/2015, đáp ứng sự quan hoài của khách hàng và giới đầu tư với chính sách cam kết hấp dẫn, khoảng 10%/năm.

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Siêu phẩm Condotel tại Nha Trang được Vingroup triển khai mang tên Vinpearl Beach Front Condotel, sở hữu vị trí đắc địa tại 76-78 Trần Phú – Cung đường sở hữu tầm nhìn hướng biển ngoạn mục, cách biển chỉ khoảng 40m. Chính sách bán hàng dự định tại dự án như sau:

– Thời gian cam kết 5 năm
– Cam kết lợi nhuận 10%/năm!
– Chính sách nghỉ dưỡng 15 đêm bàn bạc kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn 5 sao Vinpearl
– Vay nhà băng: dự định 65%, 0% 12 tháng trước hết.

Thiết kế căn hộ Vinpearl Condotel

Kế thừa và phát huy những sản phẩm biệt thự 5* hướng biển, Căn hộ Condotel Vinpearl Nha Trang với nội thất đầy đủ chìa khóa trao tay hứa hẹn không chỉ tả thứ hạng của chủ sở hữu trong từng chi tiết thiết kế mà còn mang tới tầm nhìn rộng mở bao quát toàn cảnh sống núi vươn mình ra vịnh biển khơi.

>> Xem thêm: http://batdongsankieuanh.vn/ban-biet-thu-vinperl-peremium.html

Chương trình đầu tư – Kế hoạch tài chính

Nhà đầu tư Codotel Nha Trang sẽ được hưởng ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng. Vinpearl vốn là thương hiệu có tỷ lệ lấp đầy dự án nhanh và cao nhất cả nước, bởi thế với dòng sản phẩm Condotel mới này, khách hàng hoàn toàn có thể tin cậy uỷ thác căn hộ của mình cho đơn vị quản lý cho thuê để tạo ra doanh thu.

Đối với sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp bây giờ Vingroup đang cam kết san sẻ lên tới 85% lợi nhuận cho khách hàng tương đương tối thiểu 8% giá trị vi la/ năm. Với sản phẩm Condotel Vinpearl Nha Trang, khách hàng sẽ có nhiều kỳ vọng vào chủ đầu tư Vingroup sẽ có những chính sách cam kết và ưu đãi hấp dẫn hơn nữa.